Biển Bà Rịa - Vũng Tàu vắng khách, gần 200 người bị phạt lỗi không đeo khẩu trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các bãi biển trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 3.5 vắng khách hẳn so với những ngày trước. Người dân, du khách chấp hành tốt việc đeo khẩu trang.
 
Bãi biển Vũng Tàu vắng khách ngày 3.5
 /// ẢNH: NGUYỄN LONG Bãi biển Vũng Tàu vắng khách ngày 3.5 - ẢNH: NGUYỄN LONG
Bãi biển Vũng Tàu vắng khách ngày 3.5
ẢNH: NGUYỄN LONG
Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 17 giờ ngày 3.5, tại Bãi Sau, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), người dân và du khách lưu thông trên đường, xuống biển đều đeo khẩu trang.

Vũng Tàu phát 10.000 khẩu trang cho người tắm biển, không đeo sẽ bị phạt

Biển Bà Rịa - Vũng Tàu vắng khách, gần 200 người bị phạt lỗi không đeo khẩu trang - ảnh 1

Một đoạn bãi biển chỉ lác đác vài người tắm

ẢNH: NGUYỄN LONG

Tuy nhiên, các bãi biển vắng khách. Dọc biển Bãi Sau chỉ có lác đác vài người dân, du khách xuống tắm biển.

Trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng của TP.Vũng Tàu, các phường, xã huy động hơn 600 người tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, xử phạt những người không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Lực lượng Công an H.Đất Đỏ cũng ra quân xử phạt người không đeo khẩu trang từ 4 giờ 30 phút sáng 3.5 tại các nơi công cộng.

Chiều 3.5: Thêm 19 ca Covid-19 mới, 10 ca cộng đồng tại Hà Nam và Vĩnh Phúc

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sáng 3.5, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã xử phạt gần 200 người không đeo khẩu trang với số tiền 270 triệu đồng. 17 cơ sở kinh doanh không chấp hành các quy định phòng chống dịch đang được lập thủ tục xử phạt.

Biển Bà Rịa - Vũng Tàu vắng khách, gần 200 người bị phạt lỗi không đeo khẩu trang - ảnh 2

Ông Lê Ngọc Khánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (bìa phải) kiểm tra việc chấp hành công tác phòng chống dịch Covid-19 tại một bãi tắm công cộng ở H.Xuyên Mộc

ẢNH: NGUYỄN LONG

Cũng trong sáng 3.5, ông Lê Ngọc Khánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh và ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thị sát các điểm, cơ sở du lịch Vietsovpetro Resort, Minera Binh Chau, bãi tắm công cộng khu vực Hồ Cốc, bãi tắm công cộng ngã tư Hồ Tràm (H.Xuyên Mộc).

Tại các điểm du lịch này, khách cũng vắng hơn so với những ngày trước đó, việc đeo khẩu trang được thực hiện đầy đủ. Người dân, du khách đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn khi vào các điểm vui chơi, nhà hàng, khách sạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU