'Bích Thủy TV' nhận tiền của dân để mời báo đài, thuê luật sư?

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo báo cáo của Công an tỉnh Cà Mau, qua trao đổi trực tiếp với những người liên quan đến vụ việc được đăng tải, chia sẻ thì có một người chi tiền cho nhóm của 'Bích Thủy TV'.
Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Thị Bích Thủy - Bích Thủy TV /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Thị Bích Thủy - Bích Thủy TV - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Thị Bích Thủy - Bích Thủy TV
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Liên quan việc Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook “Bích Thủy TV”, 40 tuổi, tạm trú TP.HCM) bị Công an H.Bình Chánh, TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngày 20.1, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết qua kiểm tra, rà soát, tài khoản “Bích Thủy TV” đã đăng tải, chia sẻ 5 clip có nội dung liên quan đến tỉnh này.

Bích Thủy TV tự xưng phóng viên, nhận tiền để 'thuê báo đài và luật sư lo án'

Các clip có nội dung phản ánh vụ việc tranh chấp, khiếu nại, đòi quyền lợi về đất đai, xảy ra tại các huyện Phú Tân, Đầm Dơi, Trần Văn Thời, Năm Căn. Tuy nhiên, qua làm việc với chính quyền địa phương và người dân có liên quan, Công an tỉnh Cà Mau xác định các nội dung phản ánh trong clip không đúng sự thật.
Theo báo cáo của Công an tỉnh Cà Mau, qua trao đổi trực tiếp với những người liên quan đến vụ việc được đăng tải, chia sẻ thì có một người chi tiền cho nhóm của “Bích Thủy TV”. Đó là ông Doãn Ngọc Anh (con trai ông Doãn Minh Đức, 71 tuổi, ngụ ấp Trường Đức, xã Lâm Hải, H.Năm Căn). Ông Ngọc Anh đã liên hệ, cung cấp thông tin cho nhóm “Bích Thủy TV” và chi trả cho nhóm này 30 triệu đồng để thực hiện hợp đồng dân sự, bao gồm: chi phí thuê luật sư, mời phóng viên, báo đài đưa tin để lo thủ tục phúc thẩm tại TAND tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, hợp đồng này đã bị thất lạc, hiện ông Ngọc Anh đang tìm để cung cấp cho cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Chau

Hoang Chau

Luật sư không phải, nhà báo thì không, lừa đảo chiếm tiền của người khác. Thôi ăn tết nghỉ dưỡng trong khám.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU