Bích Thủy TV cùng nhóm tự xưng phóng viên đã làm gì?

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV) cùng một nhóm xưng là phóng viên thường phát trực tiếp những vụ việc mang tính phiến diện.

Bích Thủy TV tự xưng phóng viên, nhận tiền để 'thuê báo đài và luật sư lo án'

Cụ thể, tháng 8.2020, nhóm của Thủy đến một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau phỏng vấn, quay video phát trực tiếp các vụ việc có liên quan đến tranh chấp đất đai, ô nhiễm môi trường… nhưng hầu hết các video này đều có nội dung phiến diện, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận và an ninh trật tự địa phương.
Công an tỉnh Cà Mau đề nghị ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Bích Thủy TV, đến công an để trình báo vụ việc.

Vì sao Nguyễn Thị Bích Thuỷ (Bích Thủy TV) bị khởi tố, bắt tạm giam?

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 6.1, Cơ quan CSĐT Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh Chien Truong

Dinh Chien Truong

Phải nghiêm trị những kẻ mạo danh lợi dụng báo chí, tự do ngôn luận để kiếm tiền bất chính.
Hu***@gmail.com

Hu***@gmail.com

Bọn này loạn ngôn mất rồi , cần phải nghiêm trị
Thanhdong

Thanhdong

Đây cũng là một dạng của tệ nạn xã hội. Phải nghiêm trị làm gương.
Trương Bảo Tự

Trương Bảo Tự

Đây không phải là một dạng của tệ nạn xã hội, bọn chúng là tội phạm chuyên lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người khác. Do đó cần xếp vào loại tội phạm hình sự hoạt động chuyên nghiệp chứ không còn là tranh chấp dân sự nữa.
Ha Nguyen Manh

Ha Nguyen Manh

Khi gặp các đối tượng này các ca nhân và doanh nghiệp phải mời trình các giấy tờ cần thiết chứng minh việc của họ làm là hợp pháp và liên hệ với chính quyền địa phương để kiểm chứng lại các thông tin họ cung cấp. Có sự cảnh giác như thế thì những kẻ lừa đảo ấy sẽ không có cửa hoạt động./.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU