Bị truy đuổi vì chạy vào đường cấm, xe container vượt đèn đỏ, ép CSGT

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi bị CSGT ra hiệu dừng vì xe chạy vào đường cấm, tài xế không chấp hành. Trên đường bỏ chạy, xe container liên tục lạng lách đánh võng ép xe CSGT và người dân truy đuổi...
Tài xế và xe container bị người dân và CSGT chặn bắt Tài xế và xe container bị người dân và CSGT chặn bắt
Tài xế và xe container bị người dân và CSGT chặn bắt
Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 26.5, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 2, thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang đang tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tân Hương, H.Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì phát hiện xe đầu kéo mang BS 51C-335.86 do tài xế Nguyễn Huấn Cường (36 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, H.Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển kéo theo rơ moóc BS 51R-185.44 chở dừa lưu thông vào đường cấm trên quốc lộ 1A. Tổ công tác đã ra hiệu dừng xe kiểm tra xử lý. Tuy nhiên tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy hướng về tỉnh Long An nên tổ công tác tiến hành truy đuổi ra hiệu dừng xe nhưng tài xế vẫn không dừng mà liên tục ép xe CSGT.
Khi xe qua đến địa bàn TP.Tân An, tỉnh Long An, xe container nhiều lần vượt đèn đỏ và chạy xuống lề đường suýt gây tai nạn cho các xe khác. Nhiều người chạy xe ôm bức xúc với hành vi của tài xế nên đã hỗ trợ CSGT truy đuổi xe container.
Vừa chạy hết đường tránh TP.Tân An, tài xế không điều khiển xe vào vòng xoay mà chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A một đoạn trên 100 mét sau đó tiếp tục rẽ trái vào đường tỉnh 834 thuộc P.5, TP.Tân An thì bị người dân và CSGT chặn bắt. Sau khi nhận được tin báo, CSGT tỉnh Long An đã có mặt hỗ trợ bắt giữ xe “điên”.
Bị truy đuổi vì chạy vào đường cấm, xe container vượt đèn đỏ, ép CSGT - ảnh 1
Tài xế và xe container bị người dân và CSGT chặn bắt
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Đề nghị không dùng từ "xe điên" mà xúc phạm xe. Hãy dùng từ "tài xế điên" cho chính xác.
TRANHUNG

TRANHUNG

Đề nghị xem tên tài xế Cường là khủng bố ? Bắn hạ luôn ! Vì hành động của nó có thể gây thảm sát hàng loạt !
Trần Bá Hoành

Trần Bá Hoành

Đúng! Nếu không bắn hạ khi cảnh sát đã nhiều lần có hiệu lệnh dừng, có thể ra một thảm họa như ở nước ngoài hoặc như một tỉnh ở Tây Nguyên như vừa qua!
heyhoo

heyhoo

Những sự việc như thế này sao không khởi tố, hành vi này tương đương với hành vi cố tình giết người và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
bacmochoa

bacmochoa

Tôi đề nghi phạt hai năm tù,tịch thu xe sung vào công quỹ mới đủ sức răn đe.
Tinh

Tinh

Xe gì của nó mà tích thu. Chỉ là lái xe bị điên nên tước bằng lái vĩnh viễn và chịu khó ngồi gỡ lịch đển thiện tâm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU