Bí thư tỉnh ủy Thái Bình tặng quà lực lượng công an điều tra vụ Đường 'Nhuệ'

9 Thanh Niên Online
Bí thư tỉnh ủy Thái Bình cho biết, Đường “Nhuệ” và các đồng phạm trong vụ án cố ý gây thương tích đã có những hành vi gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân những năm qua.
 
Nguyễn Xuân Đường khi bị bắt /// Ảnh CTV Nguyễn Xuân Đường khi bị bắt - Ảnh CTV
Nguyễn Xuân Đường khi bị bắt
Ảnh CTV
Theo thông tin từ tỉnh Thái Bình ngày 14.4, chiều qua, 13.4, ông Nguyễn Hồng Diên, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình; và ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Bình vừa tham gia điều tra vụ án cố ý gây thương tích, xảy ra ngày 30.3 tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình.
Liên quan đến vụ án này, thời gian qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”, 49 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Dương ( tức Dương "Đường", 40 tuổi), cùng trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình; Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, ngụ số 6, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình); Phạm Ngọc Quý (17 tuổi, ngụ xã Minh Quang, huyện Vũ Thư); Phạm Xuân Hòa (44 tuổi, ngụ khu Hùng Tiến, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư); và Đào Văn Bằng (34 tuổi, ngụ số nhà 24, tổ 18, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình).
Ông Nguyễn Hồng Diên chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ tham gia điều tra phá chuyên án, và cho rằng, vụ án liên quan đến Đường “Nhuệ”  được dư luận đặc biệt quan tâm, điều đó chứng tỏ đối tượng trong vụ án này đã có những hành vi gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân những năm qua.
Ông Diên đề nghị lực lượng công an phải xử lý nghiêm, khách quan, theo đúng pháp luật, làm rõ từng hành vi phạm tội của các bị can trong vụ án này, kiên quyết không để sót tội phạm, cũng không để người vô tội bị oan khuất.
UBND tỉnh Thái Bình đã động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia vụ án cố ý gây thương tích do Đường “Nhuệ” và đồng phạm gây ra 30 triệu đồng; động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia chuyên án vận chuyển trái phép 3 kg ma túy đá và 2 bánh heroin vào ngày 11.4 tại xã Tân Đệ, huyện Vũ Thư 20 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trọng Nhân

Trọng Nhân

Sao không đợi tới khi phanh phui luôn mấy thế lực đằng sau chống lưng cho 2 vợ chồng ông này nhiều năm qua rồi thưởng luôn cho tiện nhỉ ?!
Binh nhì

Binh nhì

Khen thưởng lực lượng phá án nhưng cũng phải điều tra làm rõ thế lực nào đã "chống lưng" cho nhóm nghi phạm này.
Trương Văn Nhi

Trương Văn Nhi

Cần mở rộng điều tra vụ Đường "Nhuệ" (những cá nhân, tổ chức có liên quan) từ khi bọn tội phạm này xuất hiện hoành hành ở Thái Bình.
dung

dung

Cần điều tra có ai đứng sau chống lưng mà cặp vợ chồng này dám tác oai tác quái tỉnh Thái Bình 1 thời gian dài.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU