Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông cảnh báo tình trạng 'mượn danh bí thư để chém gió, xin xỏ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông cảnh báo tình trạng một số cá nhân mượn danh ông để 'ra oai', 'chém gió', 'xin xỏ'... khi giao tiếp, làm việc với cơ quan, tổ chức, địa phương…
Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông /// ẢNH: NGUYÊN BÌNH Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông - ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông
ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Ngày 18.1, tin từ Tỉnh ủy Đắk Nông, ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông, đã có thư gửi đến các cơ quan lãnh đạo tỉnh, các ban đảng thuộc Tỉnh ủy, sở, ngành của tỉnh, ban cán sự đảng, đảng đoàn, tổ chức chính trị - xã hội, huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trong tỉnh cảnh báo về tình trạng có một số người mượn danh ông làm việc với một số cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương và cá nhân, với động cơ, mục đích không trong sáng làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân ông.
Nội dung thư này cho biết: “Qua nắm bắt tình hình, thời gian gần đây xuất hiện một số cá nhân tự xưng có mối quan hệ quen biết với người thân của Bí thư Tỉnh ủy và cá nhân Bí thư Tỉnh ủy để “ra oai”, “chém gió”, “xin xỏ”... khi giao tiếp, làm việc với một số cơ quan, tổ chức và cá nhân với thái độ không chuẩn mực; động cơ, mục đích không trong sáng, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông".
Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị các cá nhân, tổ chức Đảng, cơ quan, ban ngành địa phương nêu cao tinh thần cảnh giác, không đón tiếp, thực hiện các nội dung yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa Bí thư Tỉnh ủy và người nhà trong thực thi công vụ và mối quan hệ xã hội.
Ông Ngô Thanh Danh (56 tuổi) được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, hồi cuối năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU