Bị phạt 7,5 triệu đồng vì đòi nhìn và sờ thân thể nữ sinh

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi có được hình khỏa thân của H., Tùng Em yêu cầu H. phải vào nhà trọ để Em nhìn và sờ vào thân thể H., nếu không sẽ tung ảnh lên mạng xã hội.
Ngày 12.1, Công an H.Lấp Vò (Đồng Tháp) đã xử phạt hành chính Hồ Thanh Tùng Em (27 tuổi, ngụ TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi đe dọa, truyền những thông tin số trên mạng viễn thông mang tính chất xúc phạm danh dự cá nhân.
Theo công an, Tùng Em sử dụng zalo nickname “Thanh Tuyền” rồi kết bạn với một nữ sinh tên H. đang học Trường THPT Lấp Vò 2 (H.Lấp Vò). Do không biết Em là nam nên H. nhắn tin trao đổi về chuyện tâm sinh lý phụ nữ, sau đó còn gửi hình khỏa thân của mình cho Em theo yêu cầu của người này.
Khi có được hình khỏa thân của H., Tùng Em yêu cầu H. phải vào nhà trọ để Em nhìn và sờ vào thân thể H., nếu không sẽ tung ảnh lên mạng xã hội. Ngày 2.1, khi Em gặp H. tại nhà trọ định thực hiện hành vi xấu thì bị công an bắt quả tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
việt

việt

không biết bố mẹ và nhà trường có dạy bảo các em gái cách giữ gìn thân thể và lòng tự trọng về thân thể không, mà bây giờ các em gái cho người khác ảnh khỏa thân quá dễ như vậy? Cuongquocviet2017@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU