Bị nhắc vì làm ồn, nam thanh niên đâm 2 cha con trọng thương

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị hàng xóm nhắc nhở vì làm ồn, Phước đứng trong nhà trọ chửi và xảy ra mâu thuẫn với hai cha con hàng xóm rồi dùng hung khí đâm hai người này trọng thương.
Công an khám nghiệm hiện trường /// ẢNH: KHẢ LÂM Công an khám nghiệm hiện trường - ẢNH: KHẢ LÂM
Công an khám nghiệm hiện trường
ẢNH: KHẢ LÂM
Theo thông tin ban đầu, trưa 22.12, Nguyễn Hữu Phước (30 tuổi, thuê trọ ở hẻm 411 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM) xảy ra cự cãi với một người tên Tuấn Anh, sống gần dãy trọ của Phước.
Bị nhắc vì làm ồn, nam thanh niên đâm 2 cha con trọng thương - ảnh 1
Hiện trường vụ án
ẢNH: KHẢ LÂM
Trong lúc lời qua tiếng lại, Phước dùng hung khí tấn công làm anh Tuấn Anh bị thương. Lúc này, nghe tiếng hô hoán của con, ông Hà Duy Tân, cha của Tuấn Anh, chạy ra thì cũng bị Phước đâm trọng thương.
Nhận tin báo, Công an P.17 (Q.Gò Vấp) có mặt khống chế Phước đưa về trụ sở, đồng thời cùng với người dân hỗ trợ đưa hai cha con ông Tân đi cấp cứu.
Bị nhắc vì làm ồn, nam thanh niên đâm 2 cha con trọng thương - ảnh 2

tin liên quan

Đâm người kinh hoàng ngay trong bệnh viện
Ngày 21.12, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tạm giữ Võ Hoàng Ngọc Hiếu (24 tuổi, ngụ H.Đức Trọng, Lâm Đồng), để làm rõ hành vi đâm người tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.
Theo lời người dân sống ở con hẻm trên, cách đây không lâu, Phước đi chơi về khuya rồi đập cửa nhà trọ gây tiếng ồn nên ông Tân có ra nhắc nhở. Ấm ức trong lòng, Phước thường xuyên đứng trong nhà trọ chửi bới ông Tân và gia đình. Hôm nay, khi anh Tuấn Anh đến hỏi Phước sao chửi cha mình thì xảy ra vụ việc.
Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Hiện nay hiện tượng hát karaoke-hát với nhau bên ngoài phòng làm ồn ào gây ảnh hưởng cuộc sống của mọi người xung quanh đến mức báo động, khu vực nhà tôi ở người dân phản ánh lên CA, quận, đường dây nóng nhưng không có xử lý họ lấy đủ lý do như: Chưa quá 22h, nhưng người dân nói: Âm thanh đứng xa 800m vẫn nghe lời bài hát, nhà phải đóng cửa hết đêm này sang đêm khác (gần 1 năm). Qúa 22h họ vẫn hát, muốn ngủ được lại phải báo CA phường có hôm gặp anh CA nhiệt tình thì được ngủ. Đề nghị Nhà nước phải có biện pháp xử lý loại hình này...
Hien

Hien

Lại tiếng ồn. Việc này cần phải đưa vào chương trình công tác hàng ngày của công an và chính quyền địa phương thôi chứ. Dân hiện sống mà cứ bị đe dọa thế này thì xã hội sẽ đi về đâu....
Dân đen

Dân đen

Lại là tiếng ồn...
Anh Duy Chu Lai

Anh Duy Chu Lai

Tội nghiệp anh Phước này quá, hết có cơ hội chửi nữa rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU