Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên Hải Dương giết bố 'bạn gái' để trả thù

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị ngăn cấm chuyện tình cảm, Phạm Văn Thao (ở thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã ra tay sát hại bố đẻ cô gái mà mình thích.

Nghi phạm Thao có biểu hiện bất thường về thần kinh  /// Ảnh Công an cung cấp Nghi phạm Thao có biểu hiện bất thường về thần kinh - Ảnh Công an cung cấp
Nghi phạm Thao có biểu hiện bất thường về thần kinh
Ảnh Công an cung cấp
Sáng 19.1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã tạm giữ Phạm Văn Thao (31 tuổi, ở khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 18.1, Thao đến nhà ông Phạm Đức Thà (45 tuổi, ở cùng khu dân cư Giang Thượng). Tại đây Thao và ông Thà xảy ra xô xát.
Thao đã dùng dao mang trong người chém vào cổ và đâm trọng thương ông Thà rồi bỏ về nhà. Đến 16 giờ cùng ngày, người thân ông Thà mới biết chuyện và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Thà đã tử vong.
Thao bị bắt ngay sau đó. Tại cơ quan công an, Thao khai có tình cảm với con gái ông Thà nhưng bị từ chối. Trong khi đó gia đình ông Thà cũng nhiều lần ngăn cấm khiến Thao nảy sinh ý định giết người để trả thù.
Theo chính quyền địa phương, Thao từng bị tai nạn giao thông khiến thần kinh có biểu hiện bất thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Bình Phương

Phạm Bình Phương

Lại cái bài "bệnh thần kinh" để thoát tội ? Lần này Giấy chứng nhận tâm thần giá bao nhiêu đây? Đọc những bài như vầy ức chế không chịu nổi.
hotam20312

hotam20312

Biết cầm dao giết người tức là đã nhận thức được mình sẽ giết ai, vả lại hắn đã tự khai rõ ràng là phải giết chết ông THÀ vì vậy bệnh tâm thần của y không ảnh hưởng liên quan gì đến việc CỐ Ý giết người này, nên xử thật nặng những kẻ như thế này...
Trịnh Hà

Trịnh Hà

Phải tử hình tên này ngay.
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Tử hình ngay. Tâm thần thật hay giả bộ đều phải loại bỏ khỏi xã hội, sống chỉ hại đồng loại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU