Bị loa kẹo kéo 'hành hạ', nhớ lại món nợ, gọi người vác đao chém 'ca sĩ'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tr. nhớ chuyện T. thiếu nợ không trả, lại bị 'hành hạ' bằng loa kẹo kéo, nên gọi người vác đao đi chém T.
Ngày 13.3, Công an P.Hòa Phát (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) phạt N.T.Tr (31 tuổi, ngụ tổ 42, P.Hòa Phát) và H.A.D (21 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) 5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác. Cả hai cũng đã bồi thường 10,5 triệu đồng cho người bị chém là N.Đ.T (28 tuổi, ngụ tổ 42, P.Hòa Phát).
Theo thông tin từ công an, tối 11.3 tại tổ dân phố 42, nhà anh L.H (31 tuổi) tổ chức một bàn nhậu trước nhà với một số người trong xóm, trong đó có T. Trong lúc nhậu, mọi người mang loa kẹo kéo ra hát karaoke. lúc này Tr. ở gần nhà anh H., không được rủ nhậu lại còn bị “hành hạ”, nên Tr. cảm thấy khó chịu.
Đến khi T. cầm micro loa kẹo kéo hát, Tr. càng bực bội vì nhớ lại món nợ mà T. "hứa nhiều nhưng thất hứa cũng thật nhiều". Tr. liền gọi điện cho bạn là D. nhờ mang giúp qua nhà một cây đao, rủ đi chém T.
Tại bàn nhậu, Tr. cầm ly bia ném vào người T., T. né được, đứng dậy định bỏ chạy thì bị D. cầm đao chém. T. giơ tay đỡ kịp nên chỉ bị thương tích ở tay. Những người ở bàn nhậu kịp can ngăn để T. chạy trốn, còn Tr, D. bỏ về.
Sau vụ việc, Tr. và D. đã thành khẩn thừa nhận, khai báo hành vi, đồng thời T. cũng có đơn xin không khởi tố vụ án, không giám định thương tích, nên Tr. và D. chỉ bị xử phạt hành chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Lại từ loa karaoke trong khu dân cư. Loại hình này không những vi phạm tiếng ồn mà giọng hát gào rống còn mang tính kích động và phá hoại trật tự công cộng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU