Bi kịch kinh hoàng: Mẹ ôm 2 con nhảy xuống kênh nước

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bi kịch kinh hoàng xảy ra khi người mẹ ôm 2 đứa con 7 tuổi và 4 tuổi nhảy xuống con kênh sau khi đăng một dòng trạng thái 'đáng sợ' trên Facebook. Thi thể 2 mẹ con đã được tìm thấy, riêng bé 7 tuổi vẫn đang mất tích.
Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Thị Hồng N. /// ẢNH: NGỌC HÀ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Thị Hồng N. - ẢNH: NGỌC HÀ
Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Thị Hồng N.
ẢNH: NGỌC HÀ
Ngày 15.1, ông Nguyễn Văn Côn, Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một bi kịch kinh hoàng khi người mẹ ôm 2 con nhảy xuống dòng kênh.
Cũng trong ngày 15.1, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh cho biết đã tìm được thi thể 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Hồng N., (24 tuổi, ngụ khu phố Ninh Thành, P.Ninh Sơn, TP. Tây Ninh) bị đuối nước tại kênh Tây đoạn gần cầu K13 thuộc ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng (H.Dương Minh Châu).
Riêng bé Nguyễn Ngọc Trâm A. (7 tuổi) vẫn đang được gia đình và lực lượng lực lượng công an tìm kiếm.
Sau khi đăng Facebook, 3 mẹ con nhảy xuống kênh nước tự vẫn1

Tìm kiếm các nạn nhân trong đêm

Ảnh: Ngọc Hà

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 55 phút ngày 14.1, anh Nguyễn Thanh Tùng (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, TP.Tây Ninh) phát hiện trên Facebook của Nguyễn Thị Hồng N. (vợ cũ của anh Tùng) có đăng trên dòng trạng thái "đáng sợ", liền hoảng hốt gọi điện cho gia đình biết.
Ngay sau đó, gia đình anh Tùng gọi điện cho chị N. nhưng không được nên dòng họ và bạn bè 2 bên tổ chức tìm kiếm.
Sau khi đăng Facebook, 3 mẹ con nhảy xuống kênh nước tự vẫn3

Bé Nguyễn Ngọc Trâm A. (7 tuổi) vẫn đang được gia đình và lực lượng công an tìm kiếm trong ngày 15.1

Ảnh: Ngọc Hà

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày (14.1), gia đình phát hiện xe gắn máy BS 70B1 - 885.41cùng đôi dép của chị N. để trên bờ Nam kênh Tây cách cầu K13 khoảng 120 m.
Gia đình nhanh chóng gọi điện cho lực lượng công an địa phương. Công an H. Dương Minh Châu nhờ hỗ trợ lực lượng PCCC và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ tìm kiếm.
Đến 2 giờ 35 phút ngày 15.1, lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm thấy được thi thể chị Nguyễn Thị Hồng N. cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 31,8m hướng về cầu K13 và đưa lên bờ.
Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ tiếp tục vớt thêm được thi thể cháu bé Nguyễn Ngọc Bảo V. (4 tuổi)
Sau khi đăng Facebook, 3 mẹ con nhảy xuống kênh nước tự vẫn4

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa thi thể cháu V. lên bờ

ẢNH: NGỌC HÀ

Hiện Công an H. Dương Minh Châu đang phối hợp cùng gia đình để xác minh tìm kiếm bé Trâm A. Bi kịch kinh hoàng nói trên khiến người dân địa phương vô cùng xôn xao, đau xót.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh Hoang

Khanh Hoang

Có chết thì chết một mình đi . Tại sao lại thảm sát hai đứa trẻ thơ vô tội tàn bạo như vậy ( ở đây tôi không dùng từ hai đứa con bởi người phụ nữ này không còn tính người không xứng đáng làm mẹ ) Mới 24 tuổi mà có con lớn đến 7 tuổi cho thấy người phụ nữ này có nhận thức rất kém về cuộc đời . Ý thức hành vi đạo đức không đảm bảo dẫn đến hành động ngu dại nên mới gây ra tội ác kinh tởm này . Thú thật tôi chỉ xót xa cho hai cháu bé còn người phụ nữ này tuy cũng chết nhưng tôi vẫn xem như là hung thủ giết người !
Phước Hiền Nguyễn

Phước Hiền Nguyễn

Mình đồng ý với bạn. Nhưng khuyên bạn không nên đóng khung và qui chụp mọi thời bằng suy nghĩ và tư tưởng của mình. Tâm tư và tình cảm của người quá cố rất đau khổ khi quyết định kinh khủng như vậy. Trách ít mà nên thương nhiều bạn ạ. Không ai là hoàn mỹ nên chăng khuyên bảo và giáo dục người thân con em mình để đừng không phải sai lầm như này bạn nhé.
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Suy nghĩ chín chắn tí đi bạn, tới lúc bạn trầm cảm bạn sẽ hiểu!
3 phản hồi
Van nhan Nguyen

Van nhan Nguyen

Người mẹ này quá nhẫn tâm, chết một mình còn lôi thêm 2 đứa con vô tội, thật đau thương
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Quá đau lòng, tội nhất 2 cháu bé chết oan bởi người mẹ quẫn chí, mong tất cả sớm siêu thoát.
truong ngoc Le

truong ngoc Le

2 cháu bé có tội tình gì mà phải chết, chuyện người lơn gây ra, thì người lơn chịu chứ sao nở giết 2 con vô tội ! Cha mẹ ngủ xuẩn quá (!!!)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU