Bị đuổi đánh, người đàn ông nhảy sông thoát thân chết thảm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 3.7, thi thể anh K’Quang đã được người dân phát hiện trôi dạt trên sông Đồng Nai.
Đoạn sông nơi phát hiện thi thể anh Điểu K’Quang /// Ảnh: Trùng Dương Đoạn sông nơi phát hiện thi thể anh Điểu K’Quang - Ảnh: Trùng Dương
Đoạn sông nơi phát hiện thi thể anh Điểu K’Quang
Ảnh: Trùng Dương
Sáng ngày 3.7, thi thể của anh Điểu K’Quang (29 tuổi, ngụ tại thị trấn Cát Tiên, H.Cát Tiên, Lâm Đồng) đã được người dân phát hiện khi đang trôi dạt trên sông Đồng Nai (đoạn chảy qua xã Phước Cát 1, H.Cát Tiên).
Nhận được tin báo, Công an xã Phước Cát 1 đã huy động lực lượng phối hợp cùng người dân chèo thuyền ra sông để đưa thi thể nạn nhân vào bờ.
Theo anh Điểu Tuấn Quỳnh (26 tuổi, em ruột của nạn nhân) thì anh Điểu K’Quang làm nghề buôn bán kem ly dạo ở địa phương. Anh K’Quang đã lập gia đình và sắp có con đầu lòng.
Vào chiều 1.7, anh K’Quang đến bán kem tại xã Đăng Hà (H.Bù Đăng, Bình Phước) thì xảy xích mích với nhóm thanh niên (khoảng 5 người) mua kem ăn mà không trả tiền. Sau đó, nhóm thanh niên này đã đuổi đánh K’Quang. Trong lúc bị đuổi đánh, anh K’Quang đã nhảy xuống sông Đồng Nai để thoát thân thì bị đuối nước, mất tích.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bui Thi Thang

Bui Thi Thang

Đau lòng quá! Bán kem, lao động chân chính để kiếm sống , nhưng chết vì gặp phải bọn côn đồ. Xin chia buồn cùng gia đình. Rất mong cơ quan điều tra sớm bắt được nhóm tội phạm này và xử phạt thật nặng.
Chín

Chín

Ngày xưa quê tôi cũng có anh bán kem ớ xứ khác tới bán dạo trong xóm bị mấy anh lớn trong xóm tôi bắt nạt phải lạy lục van xin, khóc lóc thảm thiết để để kg bị ức hiếp, kg bị giật hết kem. Bây giờ mấy anh lớn trong xóm ngày ấy đa phần có nên người nên ngợm gì đâu. Vợ con nheo nhóc, bản thân mấy ảnh kiếm cơm cực khổ.Cũng may đa phần không tù tội, biết làm ăn , tu chí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU