Bị chia tay, gã trai dùng 'ảnh nóng' để cưỡng dâm người yêu cũ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Khi bị chia tay, Lợi dùng 'ảnh nóng' đe dọa, cưỡng dâm bạn gái cũ.
Ngày 25.7, tin từ Viện KSND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cơ quan này đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Hồ Ngọc Lợi (22 tuổi, trú P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) về các tội “cưỡng dâm” và “làm nhục người khác”.
Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng tháng 8.2017, Lợi và chị N. (23 tuổi, trú tỉnh Đắk Nông, tên nhân vật đã được thay đổi) có quan hệ yêu đương và chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở TP.Buôn Ma Thuột.
Trong quá trình yêu đương, giữa Lợi và chị N. thường xuyên phát sinh mâu thuẫn. Do đó, Lợi đã chủ động lưu lại nhưng clip, hình ảnh nhạy cảm của chị N. nhằm mục đích đe dọa khi chị N. có ý định chia tay.
Đến ngày 20.4.2019, chị N. kiên quyết chấm dứt tình cảm với Lợi và rời khỏi nhà trọ, về sinh sống tại Đắk Nông, cắt đứt mọi liên lạc với Lợi.
Sau nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho chị N. nhưng không được, Lợi dùng điện thoại di động để lập ra tài khoản facebook, mạo danh chị N, gửi các hình ảnh “nhạy cảm” của chị N. và Lợi cho bố mẹ nạn nhân.
Ngoài ra, Lợi còn nhắn tin chửi bới, lăng mạ bố mẹ chị N. không biết dạy con nhằm mục đích làm nhục, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của chị N. Đồng thời, Lợi còn gửi các ảnh “nóng” cho tài khoản facebook mà chị N. đang sử dụng để đe dọa, yêu cầu nạn nhân gặp mình để quan hệ tình dục. Nếu không, Lợi sẽ đăng tải hình ảnh, clip lên mạng xã hội.
Sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán, chiều 28.4.2019, chị N. đến gặp Lợi tại TP.Buôn Ma Thuột. Tại đây, chị N. miễn cưỡng vào một nhà nghỉ để quan hệ tình dục theo yêu cầu của Lợi. Sau đó, chị N. đã xóa một số hình ảnh nhạy cảm lưu trong điện thoại của Lợi rồi đi về.
Mấy ngày sau đó, Lợi tiếp tục nhắn tin, điện thoại yêu cầu chị N. gặp mình để quan hệ tình dục nhưng nạn nhân từ chối. Lợi liền sử dụng các tài khoản facebook mạo danh từ trước để gửi các ảnh nóng của chị N. cho bố mẹ và một số bạn bè chị N.
Sau đó, chị N. đã làm đơn gửi đến cơ quan công an, tố cáo hành vi của Lợi. Khi làm việc với cơ quan điều tra, Lợi đã khai nhận hành vi cưỡng dâm người yêu cũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Những hành vi hèn hạ này thì các chị em cứ mạnh dạn tố cáo cơ quan Công an xử nghiêm theo pháp luật cho đối tượng xộ khám như chị N thì mới mong tình trạng này sẽ giảm bớt.
Luca Barazi

Luca Barazi

Nhiều cô gái tôi không hiểu sao lại khờ đến mức để nó cầm ảnh nóng đe dọa. Mấy vụ này nhan nhản trên báo chí thời sự. Cứ việc ra cơ quan công an gần nhất trình báo cho họ. Có tin nhắn, ghi âm, messenger fb gì đấy gửi cho họ, họ sẽ làm việc với thằng đó. Im im để nó hãm hiếp mấy lần, tung hê ảnh lên mạng cho nhục nhã với xã hội, gia đình bị bêu rếu rồi cuối cùng cũng gọi báo công an. Chi vậy ?
Hân Ngô Ngọc

Hân Ngô Ngọc

Chẳng hiểu nghĩ gì, hậu quả giờ lãnh thỏa chưa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU