Bị cắt đứt quan hệ vụng trộm, ‘phi công trẻ’ dí dao trấn lột người tình

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị chị T., một phụ nữ đã có chồng và 2 con, chấm dứt mối tình vụng trộm, Toàn chặn đường đánh đập, cướp tài sản chị này.
Toàn bị bắt tạm giam - Ảnh: Nguyễn Tú Toàn bị bắt tạm giam - Ảnh: Nguyễn Tú
Toàn bị bắt tạm giam - Ảnh: Nguyễn Tú
Ngày 31.3, Công an Q.Thanh Khê khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tấn Toàn (21 tuổi, ngụ H.Núi Thành, Quảng Nam) 4 tháng để làm rõ hành vi cướp tài sản.
Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, năm 2015, Toàn lén lút quan hệ tình cảm với chị T.T.T.T (29 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê), một phụ nữ đã có chồng và 2 con. Tháng 1.2016, chị T. chủ động chấm dứt mối tình vụng trộm này nhưng Toàn không chấp nhận.
Trưa 20.3, Toàn chặn xe chị T. trên đường Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, rút khóa xe, khống chế, yêu cầu chị này đưa 1 triệu đồng.
Chị T. không đồng ý thì hai bên giằng co; chị T. bỏ chạy vào một nhà nghỉ gần đó nhưng vẫn bị Toàn lôi ra đường đánh đập.
Toàn rút dao bấm thủ sẵn dí vào bụng chị T. khiến chị này phải đưa 1 triệu đồng. Sau đó, Toàn còn nhắn tin dọa giết nếu chị T. chia tay. Hoảng sợ, chị T. đến báo công an phường thì Toàn tiếp tục chặn đánh chị T.
Công an Q.Thanh Khê tổ chức truy xét, bắt được Toàn ngày 26.3 tuy nhiên sau nhiều ngày đấu tranh, Toàn mới thừa nhận hành vi phạm tội.
Toàn từng có tiền án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hiện chưa xóa án tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chien

Chien

Loại tội phạm này cần nghiêm trị tới cùng chứ không sẽ gây hại cho cộng đồng, ngoài ra nạn nhân cũng la một phụ nữ thiếu sự chung thủy không biết đang quan hệ tình cảm với một kẻ côn đồ. Điều này thật đáng trách nếu người chồng không tha thứ thì nạn nhân sẽ như thế nào, đây là bài học đắt giá cho nhiều người nhẹ dạ cả tin.
Thanh

Thanh

Chơi dao có ngày đứt tay.
mr hai

mr hai

Có thể lấy cave về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm cave đâu...
tam

tam

Cả hai cùng có lợi mà
Nhưng có lỗi là cô TTT
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU