Bị can chém 3 người chết, 4 người bị thương ở Hòa Bình dương tính ma túy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kết quả xét nghiệm cho thấy Dũng dương tính với chất ma túy. Quá trình lấy lời khai, bị can này không biết và không nhận mình đã sát hại nhiều người tại quán karaoke.
Quán karaoke xảy ra vụ án /// Ảnh Kiến Trần Quán karaoke xảy ra vụ án - Ảnh Kiến Trần
Quán karaoke xảy ra vụ án
Ảnh Kiến Trần
Liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết 5 người bị thương ở Hòa Bình, trưa 24.2, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, kết quả xét nghiệm từ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an thể hiện bị can Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, trú xã Tân Tiến, H.Chương Mỹ, Hà Nội) dương tính với chất ma túy.
Theo vị lãnh đạo, tình trạng sức khỏe của bị can Dũng cùng 4 người bị thương do bị Dũng đâm chém đã ổn định. PC02 Công an tỉnh Hòa Bình đang lấy lời khai để làm rõ vụ án. Ban đầu, Dũng không biết mình đã giết người và không thừa nhận hành vi của mình.
“Dũng không biết và không nhận mình đã giết người, tuy nhiên các hình ảnh từ camera đã thể hiện rõ ràng. Tội phạm ai cũng vậy, chắc Dũng còn đang hoang mang”, vị lãnh đạo nói.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 21.2, Dũng cùng 13 người (6 nam, 7 nữ) vào hát tại quán karaoke Luxury II ở xã Hòa Sơn (H.Lương Sơn, Hòa Bình). Đến khoảng 19 giờ, Dũng xuống quầy lễ tân mượn nhân viên một con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) rồi lên phòng hát đâm nhiều người.
Vụ việc khiến anh Trần Văn Sơn (33 tuổi, trú H.Quốc Oai, Hà Nội), chị Cao Thu Nga (28 tuổi, trú TX.Sơn Tây, Hà Nội) và chị Nguyễn Thị Bạch Linh (31 tuổi, trú Q.Hà Đông, Hà Nội) tử vong; chị Bùi Thị Trà My (21 tuổi, quê H.Đồng Hỷ, Thái Nguyên), chị Đỗ Khánh Linh (23 tuổi, quê H.Lý Nhân, Hà Nam), anh Trần Văn Điệp (35 tuổi) và anh Đỗ Tiến Đạt (33 tuổi, cùng trú H.Chương Mỹ) bị thương.
Sau khi gây án, Dũng dùng dao tự đâm vào ngực. 4 nạn nhân bị thương và nghi phạm Dũng sau đó được đưa đi cấp cứu.
Ngày 22.2, PC02 Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dũng để điều tra về tội giết người.
Qua test nhanh, 4 người trong nhóm 14 nam nữ có mặt tại phòng hát cũng cho kết quả dương tính với ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung nguyen anh dung

dung nguyen anh dung

Nhóm khách này cũng không phải dạng vừa đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU