Bị bỏng nặng vì điện thoại cố định phát điện

2
(TNO) Ngày 2.6, Trung tâm Y tế huyện Châu Thành (Tây Ninh) cho biết, bệnh nhân Lưu Thị Chuổi (67 tuổi, ngụ ấp Hòa Bình, xã Hòa Hội, huyện Châu Thành) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng đã ổn định và dần hồi phục.

(TNO) Ngày 2.6, Trung tâm Y tế huyện Châu Thành (Tây Ninh) cho biết, bệnh nhân Lưu Thị Chuổi (67 tuổi, ngụ ấp Hòa Bình, xã Hòa Hội, huyện Châu Thành) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng đã ổn định và dần hồi phục.

Theo y sĩ Nguyễn Thị Loan, Phó phòng Kế hoạch tổng hợp Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, bệnh nhân nhập viện lúc 22 giờ ngày 1.6 trong tình trạng bỏng độ 1, độ 2 ở vùng tay trái, chân trái, ngực trái và chấn thương vùng đầu do bị té ngã (diện tích bỏng khoảng 13%).

Bà Chuổi kể, tối 1.6, khi vừa tạnh mưa, bà nghe điện thoại bàn kêu ro ro nên nhấc máy xem thử. Khi bà vừa chạm tay trái vào điện thoại thì lập tức bị giật bật ra ngoài, đập đầu xuống nền gạch bất tỉnh. Lúc này, bàn tay trái của bà vừa chạm vào ngực làm cho phần ngực trái cũng bị bỏng nặng.

Ngay sau đó, người nhà đưa bà đi cấp cứu và báo cho Trung tâm Viễn thông huyện Châu Thành sự việc.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Nguyễn Thanh Châu, Giám đốc Trung tâm Viễn thông huyện Châu Thành xác nhận, vừa tiếp nhận thông tin từ gia đình nạn nhân, nên đã cử nhân viên đến hiện trường kiểm tra.

“Trước giờ điện thoại cố định không có hiện tượng giật gây nguy hiểm cho người mà nhiều khả năng vào thời điểm này đang có dông gió và có sét dẫn đến điện thoại phát điện”, ông Châu nói.

Ông Châu cũng cho biết thêm, do nghi ngờ đường dây điện thoại chạm vào đường dây của điện lực nên trung tâm cũng đã nhờ ngành điện lực hỗ trợ. Tuy nhiên, cả nhân viên viễn thông và điện lực xuống hiện trường kiểm tra đều không thấy có vấn đề gì bất thường.

Giang Phương

>> Cháy nhà, cả gia đình bị bỏng nặng
>> Bé gái 6 tuổi bị bỏng nặng ở vùng kín và ổ bụng do nướng bắp
>> Chiết xăng, 5 người bị bỏng nặng
>> Khóa trái cửa phóng hỏa, 2 người bị bỏng nặng
>> Vụ nổ lớn khiến 2 người bị bỏng nặng: 1 người chết, 1 nguy kịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

gì cuối cùng trách nhiệm thuộc về ai? hay là do người ta không may nen người ta chịu?
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Sự việc xảy ra cho nạn nhân, trung tâm viễn thông Châu thành phải liên đới chịu trách nhiệm, cơ quan chuyên môn phải cảnh báo cho người dân đề phòng trong khi trời có mưa dông, từ đó người dân biết cách mà đề phòng sự cố nhiễm điện vào đường dây điện thoại cố định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU