Bị bắt vì thầu số đề, mẹ ruột khai con trai cũng là dân chơi số đề

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà L. (Tiền Giang) bị bắt quả tang tổ chức ghi số đề, sau đó khai nhận trong các con bạc tham gia có con trai ruột là N.K.H.
Bà L. và con trai là H. cùng bị xử phạt hành chính /// ẢNH: B.B Bà L. và con trai là H. cùng bị xử phạt hành chính - ẢNH: B.B
Bà L. và con trai là H. cùng bị xử phạt hành chính
ẢNH: B.B
Ngày 17.5, Công an H.Gò Công Đông (Tiền Giang), cho biết vừa triển khai quyết định xử phạt hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với bà T.T.L (55 tuổi) và 350.000 đồng đối với con ruột của bà L. là N.K.H (30 tuổi, cùng cư trú tại xã Kiểng Phước, H.Gò Công Đông, Tiền Giang). Hai mẹ con L., H. bị phạt do tổ chức thầu số đề và đánh số đề ăn thua bằng tiền.

Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

Cụ thể, vào ngày 10.5, bà L. bị Công an H.Gò Công Đông phối hợp Đồn Biên phòng Kiểng Phước và Công an xã Kiểng Phước bắt quả tang đang ghi đề tại nhà. Tang vật thu giữ gồm 1 quyển vở ghi phơi đề, 1 điện thoại di động, 1 máy tính và tiền mặt.
Làm việc với lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang, bà L. khai nhận đã tổ chức bán số đề cho con trai là H. và 4 người khác. H. cũng thừa nhận có nhắn tin mua số đề của mẹ vào ngày 10.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU