Bị án tự tử trước ngày vào tù đã được công an đưa đi chấp hành án

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 2 ngày nằm viện, bị án uống thuốc tự tử trước ngày phải vào tù đã được Công an TP.Cần Thơ áp giải đi chấp hành án theo quyết định của tòa.
Ngay sau khi sức khỏe của bị án N.H.T.K. được xác định đảm bảo, bị án này đã được Công an TP.Cần Thơ đưa đi chấp hành án  /// Ảnh: Lê Thư Ngay sau khi sức khỏe của bị án N.H.T.K. được xác định đảm bảo, bị án này đã được Công an TP.Cần Thơ đưa đi chấp hành án - Ảnh: Lê Thư
Ngay sau khi sức khỏe của bị án N.H.T.K. được xác định đảm bảo, bị án này đã được Công an TP.Cần Thơ đưa đi chấp hành án
Ảnh: Lê Thư
Chiều 14.8, tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết lực lượng chức năng đã đến Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ đọc quyết định chấp hành án phạt tù đối với N.H.T.K. (30 tuổi, ngụ H.Thới Lai, TP.Cần Thơ) và áp giải đi chấp hành án khi sức khỏe bị án này được xác định đã đảm bảo.
Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 12.8, một ngày trước hạn chót bị án N.H.T.K. phải tới cơ quan công an để chấp hành án phạt tù, bị án này đã bất ngờ uống thuốc tự tử.
Ngay sau đó, K. được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ điều trị.
Liên quan đến vụ việc này, trước đó, K. bị TAND H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) tuyên phạt 9 tháng tù về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Sau phiên sơ thẩm, K. có đơn kháng cáo xin được hưởng án treo. Ngày 27.7,  tòa phúc thẩm TAND TP.Cần Thơ bác kháng cáo của K. và tuyên y án sơ thẩm.
Sau đó, K. có đơn xin hoãn thi hành hình phạt tù với lý do bản thân là lao động chính trong gia đình, vợ không có nghề nghiệp ổn định, con còn nhỏ và cha mẹ bị bệnh. Tuy nhiên đơn của K. không được tòa chấp nhận; TAND H.Thới Lai yêu cầu hạn chót ngày 13.8, K. phải có mặt tại Công an H.Thới Lai để chấp hành án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Sao mà gấp quá vậy... để người ta khỏe mạnh rồi bắt đi thi hành án cũng được mà..
trinh cuong

trinh cuong

Tin muộn : Có lẽ dư luận lại "dậy sóng" ? Việc phải "đi chấp hành án khi sức khỏe bị án này được xác định đã đảm bảo" ? nhiều người sẽ nói anh này quá khỏe ? Nghĩ các Luật sư, bạn đọc quan tâm đoạn cuối bài viết
C T

C T

Ai chịu trách nhiệm do thu hồi đất lầm?
140572

140572

Nếu xét về hoàn cảnh hiện tại và tội trạng của bị cáo thì nên ưu tiên cho hoàn cảnh là hơn hết,bởi vì theo như bài viết bị cáo là lao động chính trong một gia đình chỉ có phụ nữ không nghề nghiệp, hai đứa trẻ và cha mẹ già thì làm được gì,nếu bắt anh ta đi nhốt chẳng phải vô tình đưa đẩy một gia đình đi đến bờ vực kiệt quệ sao.đành rằng luật pháp thì phải nghiêm minh nhưng cũng phải tùy vào "tội trạng và hoàn cảnh "tôi không biết rõ về nhân thân của anh này tốt hay xấu nhưng hoàn cảnh gia đình thì rất éo le ,có thể (giơ cao đánh khẽ )!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU