Bị án Nguyễn Khắc Thủy tự nguyện thi hành án

19 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bị án Nguyễn Khắc Thủy đã đến nhà tạm giữ Công an TP.Vũng Tàu để tự nguyện thi hành bản án 3 năm tù giam về tội dâm ô với trẻ em.
Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm
 /// ẢNH: NGUYỄN LONG Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm - ẢNH: NGUYỄN LONG
Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm
ẢNH: NGUYỄN LONG
Ngày 18.6, bị án Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đến nhà tạm giữ Công an TP.Vũng Tàu để tự nguyện thi hành bản án 3 năm tù giam về tội dâm ô với trẻ em.
Trước đó, ngày 11.5, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên tòa phúc thẩm xét xử ông Thủy về tội dâm ô với trẻ em. HĐXX cho rằng chưa đủ căn cứ vững chắc để quy kết ông Thủy có hành vi dâm ô với bé gái thứ 2 nên sửa một phần án sơ thẩm, giảm nhẹ hình phạt và tuyên từ 3 năm tù giam xuống 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.
Ngày 1.6, TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định giám đốc thẩm và đã tuyên hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đồng thời giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP.Vũng Tàu.
Đến ngày 11.6, TAND TP.Vũng Tàu ban hành quyết định thi hành án 3 năm tù giam đối với ông Thủy và để ông này tự nguyện thi hành án hình phạt tù.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh

Khánh

sao gọi là tự nguyện, ở tù là bị bắt, đừng nói tự nguyện nghe như ổng có công hay có tấm lòng gì lớn lao lắm
Vĩnh Lộc

Vĩnh Lộc

Khi án có hiệu lực thì cơ quan thi hành án phải "hốt", bắt ngay. Chứ sao có chuyện để tự nguyện, thu xếp ngày tới thi hanh án? Nực cười thật.
Tư râu

Tư râu

già dê
Tôn Thất Tuấn

Tôn Thất Tuấn

Sao không tụ thú trước khi Tòa tuyên án mới " tự nguyện " , nực cười
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU