Bệnh viện nghỉ khám bệnh để kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam ?

7 Thanh Niên Online
(TNO) Trường hợp trên xảy ra tại Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới (Quảng Bình) vào đúng ngày 27.2 vừa qua.

(TNO) Trường hợp trên xảy ra tại Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới (Quảng Bình) vào đúng ngày 27.2 vừa qua.

Bệnh viện thông báo nghỉ khám bệnh để kỷ niệm ngày Thầy thuốc VN
Bảng thông báo nghỉ khám bệnh để kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới -  Ảnh bạn đọc cung cấp
Theo phản ánh của các bệnh nhân và người đến khám tại Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới, họ bất ngờ bởi bệnh viện cho đặt bảng thông báo tại sân vào với nội dung: “Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, bệnh viện thông báo nghỉ khám bệnh thứ 6 ngày 27.2.2015, chỉ nhận bệnh nhân cấp cứu”.
Tuy nhiên, khi trao đổi với PV Thanh Niên Online về thông báo trên, ông Nguyễn Đình Dưỡng - Giám đốc Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới - cho biết: “Bệnh viện vẫn đảm bảo khám bệnh, có kíp trực đầy đủ, có được 1 buổi chiều để tọa đàm, anh em 1 năm chỉ có 1 ngày; không phải thông báo mà chỉ dán ở chỗ lấy số tự động. Bệnh viện nào cũng vậy cả. Bệnh nhân chụp ảnh như vậy có ý đồ không tốt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Tiến

Hoàng Tiến

Bệnh nhân có được lựa chọn ngày nào không được phép bệnh không? Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, người thầy thuốc càng phải soi xét lại tâm đức của mình để chữa trị cho bệnh nhân tốt hơn.
canh

canh

Sai mà chống chế! Chẳng có BV nào mà đóng cửa phòng khám bệnh như BV này! Ngày thầy thuốc chứ đâu phải ngày nghỉ lễ quốc gia!
Thế Anh

Thế Anh

Nghe trả lời của vị giám đốc bệnh viện này như vậy không biết Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nghĩ gì?
Uynhcot

Uynhcot

Cần phải xử lý nghiêm minh đối với người đảm nhận chức trách là đem lại hạnh phúc, sức khỏe cho người dân. Sai thì nhận minh sai chỨ không nên bảo thủ như cách của vị Giám đốc này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU