Bến Tre: Cháy kho chứa chỉ xơ dừa thành phẩm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các công nhân đang làm việc trong một doanh nghiệp sản xuất chỉ xơ dừa (Bến Tre) thì bất ngờ phát hiện đám cháy. Đám cháy đã thiêu rụi một phần chỉ xơ dừa, vỏ dừa trong nhà kho rộng khoảng 500 m2.
Cháy kho chỉ xơ dừa /// ẢNH: B.B Cháy kho chỉ xơ dừa - ẢNH: B.B
Cháy kho chỉ xơ dừa
ẢNH: B.B
Ngày 1.3, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bến Tre, cho biết đám cháy tại cơ sở sản xuất chỉ xơ dừa ở ấp Tiên Tây Vàm, xã Tiên Thủy, H.Châu Thành (Bến Tre) đã được khống chế. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại.

Xưởng chỉ xơ dừa của ông chủ trẻ cháy dữ dội vì chập điện

Vào khoảng 10 giờ cùng ngày, công nhân làm việc tại cơ sở hốt hoảng khi bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại khu chứa chỉ xơ dừa trong nhà kho. Ngay lập tức, mọi người vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đồng thời dùng các trang thiết bị chữa cháy tại chỗ cố gắng dập lửa nhưng bất thành. 
Nhận được tin báo, công an xã và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã điều đồng 2 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp người dân địa phương dập tắt đám cháy.
Sau hơn 2 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên hỏa hoạn đã thiêu rụi một phần chỉ xơ dừa, vỏ dừa trong nhà kho rộng khoảng 500 m2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU