Bé trai nặng 4,5 kg bị bỏ rơi trước cổng chùa

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé trai kháu khỉnh, nặng 4,5 kg bị bỏ rơi trước cổng Chùa Bửu Lâm và đang được các ni sư nuôi dưỡng.
Bé trai 4,5 kg bị bỏ rơi, đang được các ni sư chăm sóc /// Ảnh: Thiện Nhân Bé trai 4,5 kg bị bỏ rơi, đang được các ni sư chăm sóc - Ảnh: Thiện Nhân
Bé trai 4,5 kg bị bỏ rơi, đang được các ni sư chăm sóc
Ảnh: Thiện Nhân
Ngày 3.6, ni sư thích nữ Mỹ Thái, trụ trì Chùa Bửu Lâm, P.Phước Mỹ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết, bé trai khoảng 2 tháng tuổi, nặng 4,5 kg được phát hiện vào rạng sáng 27.5 ở trước cổng Chùa Bửu Lâm.
[VIDEO] Bé trai 2 tháng tuổi kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cổng chùa
Bé trai nặng 4,5 kg bị bỏ rơi trước cổng chùa - ảnh 1
Bé trai đang được các Ni sư chùa Bửu Lâm chăm sóc Ảnh: Thiện Nhân

Khi phát hiện, đầu bé đội mũ thun màu vàng, áo thun màu xanh trắng dài tay, quần màu trắng, tất thun bao chân màu xanh lá cây nhạt, bao tay màu trằng; được đặt nằm trên chiếc khăn màu xanh. Mắt, mũi, miệng, tay, chân bes không bị dị tật.
Theo ni sư thích nữ Mỹ Thái, nhà chùa đã trình báo cho chính quyền địa phương, các ngành chức năng đến làm việc và được sự đồng ý nếu không có thân nhân đến nhận thì cho phép nhà chùa tiếp nhận nuôi dưỡng bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
My Le

My Le

Nhờ Báo Thanh Niên hỏi giúp, gia đình tôi có thể xin nhận con nuôi được không ạ.
hai lúa

hai lúa

Nhanh lên , tham khảo cách nhận con nuôi , rồi liên lạc với Chùa và UBND địa phương cứu xét . Biết đâu gia đình bạn có duyên với Bé .Chúc mai mắn và cháu bé được sống dưới mái gia đình hạnh phúc .
Hoailam

Hoailam

Adidaphat nhìn bé mà muốn khóc, tại sao lại bỏ con, chắc cảnh đời bất hạnh
Thiện Nhân

Thiện Nhân

Phóng viên Thanh Niên đã liên lạc với ni sư thích nữ Mỹ Thái nhưng vị này nói đây là cái duyên của nhà chùa, xin được nuôi dưỡng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU