Bé trai chưa cắt rốn bị bỏ trong bụi rậm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai sơ sinh, chưa cắt dây rốn, cân nặng 2,5 kg bị bỏ ở sau vườn nhà một người dân ở P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) trong tình trạng không mặc quần áo. 
 
Cháu bé khi khi mới phát hiện được gia đình ông Bảnh chăm sóc /// Ảnh: C.T.V Cháu bé khi khi mới phát hiện được gia đình ông Bảnh chăm sóc - Ảnh: C.T.V
Cháu bé khi khi mới phát hiện được gia đình ông Bảnh chăm sóc
Ảnh: C.T.V
Ngày 14.11, ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch UBND P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau, cho biết sức khỏe bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm phục hồi tốt sau hai ngày được chăm sóc y tế.
Tối 12.11, gia đình ông Trần Văn Bảnh (khóm 2, P.Tân Xuyên) nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc phía sau vườn. Cháu ngoại ông Bảnh đi về phía tiếng khóc thì phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ ở bụi cây nên đưa cháu bé vào nhà.
Cháu bé có cân cân nặng 2,5 kg, chưa cắt dây rốn và trên người không có quần áo. Cháu bé nhanh chống được người nhà ông Bảnh sơ cứu, làm ấm sau rồi đưa đến cơ sở y tế chăm sóc.
Ông Giang thông tin thêm hiện P.Tân Xuyên đã thông báo tìm kiếm cha mẹ cháu bé. Sau bảy ngày, nếu không có người nhận con thì xem xét các thủ tục cần thiết để gia đình ông Bảnh nuôi dưỡng cháu bé theo nguyện vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU