Bé trai 6 tuổi bị bạo hành dã man bị chấn thương phần mềm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo chẩn đoán của bác sĩ, bé T.N.M.T (6 tuổi, ngụ P.3, TP.Tây Ninh), nạn nhân bị mẹ và người tình đồng tính bạo hành, bị chấn thương phần mềm.
Nhiều vết thương trên người nạn nhân T.  /// Ảnh: Giang Phương Nhiều vết thương trên người nạn nhân T. - Ảnh: Giang Phương
Nhiều vết thương trên người nạn nhân T.
Ảnh: Giang Phương
Chiều 15.6, theo chẩn đoán của bác sĩ, bé T.N.M.T, nạn nhân bị mẹ và người tình đồng tính bạo hành, bị chấn thương phần mềm và đang dần hồi phục.
Chiều cùng ngày, anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Tây Ninh, cho biết sau khi thông tin về vụ bạo hành được Báo Thanh Niên phản ánh, Hội đồng đội tỉnh đã đến bệnh viện để thăm hỏi và trích 1 triệu đồng từ quỹ Kế hoạch nhỏ để hỗ trợ cháu T. điều trị.
Anh Tân cho biết thêm anh cũng đã nhờ Phòng LĐ-TB-XH TP.Tây Ninh hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho cháu T. khi điều trị. Phía Hội đồng đội sẽ chờ cháu bé bình phục hẳn và vận động gia đình cho cháu tham gia các lớp học năng khiếu miễn phí tự chọn tại Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh.
Bé trai 6 tuổi bị bạo hành dã man bị chấn thương phần mềm - ảnh 1
Cháu T. đang được theo dõi sức khỏe
Ảnh: Giang Phương
Như Thanh Niên đã thông tin, đêm 13.6, Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh nhận được tin báo của người dân và giải cứu cháu T.N.M.T. bị bạo hành dã man và nhốt bên trong căn nhà trọ ở hẻm 68, đường CMT8, TP.Tây Ninh.
Chiều cùng ngày, Công an TP.Tây Ninh cho biết bước đầu làm việc xác định cháu T. là con ruột của L.T.T.Thảo (27 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại xã Trường Hòa, H.Hòa Thành). Thảo chung sống cùng với L.N.Thu (cùng 27 tuổi, ngụ khu phố Hiệp Nghĩa, P.Hiệp Ninh, TP.TâyNinh).
Sáng 13.6, cháu T. bị bạo hành. Đến chiều, Thu và Thảo ra ngoài, khóa cửa để T. một mình trong phòng tối. Thấy vậy, người dân gọi báo cho Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh giải cứu và đưa cháu đến trình báo Công an P.3, TP.Tây Ninh. Hiện cháu bé đang được cậu ruột chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU