Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 5 tuổi sinh sống tại tầng 17 của chung cư NewSky Line (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội) trèo qua lan can rồi rơi xuống đất tử vong.
Tòa nhà nơi cháu bé rơi xuống từ tầng 17 /// Ảnh: Hà An Tòa nhà nơi cháu bé rơi xuống từ tầng 17 - Ảnh: Hà An
Tòa nhà nơi cháu bé rơi xuống từ tầng 17
Ảnh: Hà An
Vụ việc đau lòng xảy ra vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 27.5, ở khu chung cư NewSky Line thuộc phường Văn Quán, quận Hà Đông (TP.Hà Nội).
Theo nhiều người dân sinh sống tại khu chung cư NewSky Line, vào thời điểm trên họ nghe thấy tiếng động lớn, nên chạy ra quan sát. Khi vừa chạy tới khu vực phát ra tiếng động, thì họ hốt hoảng phát hiện một bé trai nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Thời điểm người dân phát hiện vụ việc, bé trai đã tử vong.
Người dân đã thông báo cho Công an phường Văn Quán, Công an quận Hà Đông đến hiện trường để xử lý vụ việc.
Thông tin ban đầu, cháu bé là Đỗ Tuấn Dũng (5 tuổi), sinh sống tại căn hộ thuộc tầng 17 của chung cư NewSky Line. Gia đình cháu bé mới chuyển đến sinh sống tại chung cư này được gần một tháng nay.
Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng kể trên chỉ có mẹ cháu bé ở nhà. Do không chú ý, cháu bé đã trèo lên ghế cúi xuống thì lộn qua lan can cửa sổ, rơi xuống sân của chung cư.
Hiện vụ việc kể trên vẫn đang được Công an quận Hà Đông phối hợp cùng cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toàn. Sài Gòn

Toàn. Sài Gòn

Thật sự sống chung cư cao tầng mà không có song sắt bảo vệ ở các ô thoáng, cửa sổ thì rất nguy hiểm, nhiều người cho thuê nhà thường ít quan tâm vấn đề này, hoặc sợ tốn thêm chi phí vô tình làm hại người thuê nhà. Có nhiều chung cư, vì không có quy định bắt buộc làm xong chắn an toàn cửa sổ... nên họ lơ luôn, chỉ lo bán căn hộ thu lợi mà chẳng cần quan tâm đến an toàn khách hàng sinh sống ở đó, còn cơ quan quản lý thì đa số bằng cấp thì nhiều mà thực tế thì ít và đa số họ ở nhà phố , biệt thự..nên không biết gì sự mất an toàn của các khu nhà chung cư, nên người dân lãnh đủ. Thiết nghĩ nên quy định bắt buộc phải có khung an toàn tại các vị trí trọng yếu trên. Tôi đã từng sống tại chung nên hiểu rất rõ về đời sống nơi đây.
Khanh

Khanh

Các ông bố bà mẹ nào đang ở chung cư làm ơn kiểm tra, gia cố lại các cửa sổ, lan can để đừng có chuyện đau lòng như này nữa. Năn nỉ mà. Đau lòng lắm những tai nạn như thế này.
Khanh

Khanh

Nhà có trẻ nhỏ phải gia cố lại chứ. Biết bao nhiêu trường hợp rồi, ... đáng buồn.
Vũ Hoàng

Vũ Hoàng

Những người làm Cha mẹ mà chỉ biết lo thân, cẩu thả thì luôn hại con cái và người thân. Nếu chưa đủ lớn thì khoan hãy lấy vợ lấy chồng sinh con đẻ cái. Sống mà chỉ biết trước mắt tới đâu hay tới đó ai sống chết mặc ai thì nguy hiểm lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU