Bé trai 5 tuổi ở Nghệ An âm tính sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 5 tuổi ở TP.Vinh (Nghệ An) được xác định âm tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm trước đó có kết quả dương tính.
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm trong đêm 17.6 tại TP.Vinh /// ẢNH K.HOAN Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm trong đêm 17.6 tại TP.Vinh - ẢNH K.HOAN
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm trong đêm 17.6 tại TP.Vinh
ẢNH K.HOAN
Sáng 18.6, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, cho biết bé trai 5 tuổi ngụ TP.Vinh đã âm tính sau khi xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19 trước đó.
Theo ông Định, sau khi xét nghiệm lần cuối để báo cáo Bộ Y tế công bố mã bệnh nhân nhiễm Covid-19, cháu T.M.K (5 tuổi, ngụ trên đường Herman, TP.Vinh) đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bản tin Covid-19 ngày 18.6: Thêm một ngày “kỷ lục” dịch bệnh ở TP.HCM

Trước đó, từ kết quả xét nghiệm lúc 15 giờ 30 ngày 17.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An ghi nhận trường hợp này dương tính với SARS-CoV-2. Cháu T.M.K là F1 của bệnh nhân 11.634. Sau khi phát hiện là F1, cháu K. được đưa đi cách ly tại một trường học ở TP.Vinh.
Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của mẹ cháu K. sáng nay, 18.7, cho kết quả dương tính với Covid-19. 
Đến sáng nay, Nghệ An đã có 16 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và 1 ca nhiễm từ Bắc Giang chuyển về cách ly điều trị tại H.Tân Kỳ. Trong đó, từ tối qua đến sang nay, đã ghi nhận thêm 11 ca.

Bộ GD-ĐT tổ chức 2 đợt thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19 phức tạp

Tình hình dịch ở Nghệ An vẫn đang diễn biến khó lường khi nhiều ca nhiễm có lịch sử di chuyển phức tạp, tiếp xức với rất nhiều người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU