Bé trai 3 tuổi tử vong tại trường do bị sợi dây rút của áo quấn cổ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 3 tuổi ở Nghệ An bị tử vong bất thường tại trường học được xác định do sợi dây rút ở cổ áo ấm bé mặc thắt ngang cổ, gây ngạt thở.
 
Trường Mầm non xã Tan Sơn, nơi xảy ra sự việc Trường Mầm non xã Tan Sơn, nơi xảy ra sự việc
Trường Mầm non xã Tan Sơn, nơi xảy ra sự việc
Sáng 29.1, thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cháu Đ.V.T (3 tuổi) bị tử vong tại Trường Mầm non xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An), cơ quan này đã xác định được nguyên nhân tử vong của bé T. Theo cơ quan công anh, bé bị tử vong là do sợi dây rút ở cổ áo ấm thít vào cổ khiến bé bị ngạt thở.
Trước đó, chiều 28.1, sau bữa ăn phụ, các cô giáo phụ trách lớp của bé T. cho các cháu ra sân chơi. Khi bé T. đang chơi cầu trượt cùng các bạn tại sân trường thì sợi dây rút này mắc kẹt vào ván trượt, thít chặt cổ bé, khiến bé ngạt thở. Khi các cô giáo phát hiện, bé T. đã tím tái, ngưng thở. Mặc dù các cô đã ngay lập tức đưa bé đến trạm y tế xã để sơ cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi.
Ông Dương Xuân Chất, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương, cho biết đây là một sự cố rất đáng tiếc và đau lòng. Sau khi sự việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.
Ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn, cho biết bố mẹ cháu T. có 4 con, bé T. là con thứ 3 trong gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Trẻ nhỏ vài ba tuổi chơi ván trượt mà không có người giám sát ? Ngay cả khi ra sân chơi đùa với nhau thì giáo viên cũng phải canh chừng.
Lê Duyên

Lê Duyên

Thương bé quá! Giá như các cô giám sát các cháu, phát hiện sớm sự việc thì đã không xảy ra sự việc thương tâm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU