Bé gái tự tử vì bị hiếp dâm: Người mẹ yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp

37 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà H.T.L, mẹ bé K., bị hại trong vụ án hình sự 'hiếp dâm trẻ em' và 'dâm ô đối với trẻ em' xảy ra tại Cà Mau, cho biết đã gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp.
Từ ngày vụ việc xảy ra, gia đình chị L. luôn sống trong nỗi lo sợ
Ảnh: Nguyễn Thanh Tâm
Chiều 20.4, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, cho biết cơ quan này vừa nhận được đơn "yêu cầu bảo vệ khẩn cấp" của bà H.T.L, liên quan đến vụ án hình sự "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô trẻ em" xảy ra tại ấp 7, xã Tân Lộc, H.Thới Bình, tỉnh Cà Mau mà cơ quan này đã khởi tố ngày 28.3.
Trong đơn ký ngày 18.4, bà L. viết: “Khi thấy các luật sư và cơ quan báo chí đến nhà tôi làm việc, gia đình ông B. (người bị bà L. tố cáo là có hành vi hiếp dâm, dâm ô với bé K. - PV) đã chửi bới, sỉ nhục, lăng mạ gia đình tôi, đồng thời còn đe dọa các phóng viên không được quay phim, chụp ảnh khu vực gần nhà ông B. Con trai ông B. đã nhiều lần định có ý định tấn công tôi mỗi khi tôi có đi ngang nhà ông B”.
“Vụ án đang trong quá trình điều tra nhưng chúng tôi nghi ngại ông B. cùng gia đình sẽ thực hiện các hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng cho các thành viên gia đình tôi. Do đó, tôi khẩn thiết yêu cầu các cơ quan chức năng có những động tác bảo vệ gia đình tôi trước sự nguy hiểm này”, bà L. nêu rõ trong đơn.
Bé gái tự tử vì bị hiếp dâm: Người mẹ yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp - ảnh 2
Người thân trong gia đình bé K. cũng quá mệt mỏi vì vụ án này
Ảnh: Nguyễn Thanh Tâm
Cùng với đơn "yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp", bà L. cũng gửi đơn yêu cầu các cơ quan chức năng ngăn chặn, tạm ngưng không cho ông B. xuất cảnh ra nước ngoài đến khi vụ án được làm sáng tỏ, vì bà L. cho biết ông B. tuyên bố sẽ đi nước ngoài.
Đại tá Quốc cho biết đơn của bà L. sẽ được xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sông Trẹm

Sông Trẹm

Bé K. - người bị hại trong vụ án này - đã tự tử chết, đó là một việc vô cùng đáng tiếc ! Mong cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đừng để lại xảy ra sự việc đáng tiếc nào nữa đối với đình của người bị hại đáng thương này !
Phải Làm Sao

Phải Làm Sao

Đợi khi "...đơn của bà L. sẽ được xử lý theo đúng quy định pháp luật." Lỡ có chuện gì thì sao nhỉ
Anh Minh

Anh Minh

Cái xã hội gì mà người lương thiện lại phải sợ kẻ bất lương thế này.
trong

trong

Bạn nói quá đúng XH gì??
U Triều

U Triều

Phục nhận xét của bạn 9, nể người cho đăng 10.
Hải Huế

Hải Huế

Gia đình bà K đã gởi đơn yêu cầu bảo vệ khẩn cấp thì các cơ quan đại diện pháp luật cần phải có quyết định và trả lời rỏ ràng là sẽ bảo vệ khi nào ? Đùng có bảo làm theo quy định, tôi e ngại cái quy định đó lắm.
Văn Mỹ

Văn Mỹ

Cháu bé bị hiếp dâm đã chỉ đích danh thủ phạm, tại sao vì lẽ gì chính quyền không tạm giam để điều tra ? Nạn nhân đã tự vẫn, gia đình bị đe dọa...
thuan

thuan

bạn nói chuẩn , ông này chắc có má số rùi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU