Bé gái người nước ngoài đi lạc trước thời khắc giao thừa ở trung tâm TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước thời khắc giao thừa, một bé gái người nước ngoài đi lạc ở Công viên 23.9 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1,TP.HCM) được người dân đưa đến trụ sở UBND phường Phạm Ngũ Lão. 

Bé gái đi lạc hiện đang ở trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 /// Ảnh: UBND phường Phạm Ngũ Lão cung cấp Bé gái đi lạc hiện đang ở trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 - Ảnh: UBND phường Phạm Ngũ Lão cung cấp
Bé gái đi lạc hiện đang ở trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1
Ảnh: UBND phường Phạm Ngũ Lão cung cấp
Khoảng 19 giờ ngày 30 tháng Chạp Tết Canh Tý 2020 (tức ngày 24.1), UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) tiếp nhận một bé gái đi lạc ở Công viên 23.9 được người dân đưa tới. Sau đó, UBND phường Phạm Ngũ Lão đã bàn giao bé gái cho Công an phường Phạm Ngũ Lão.
Theo thông tin ban đầu, bé gái được xác định là người nước ngoài, khoảng 4 tuổi. Hiện UBND phường Phạm Ngũ Lão đã cử Thường trực Hội phụ nữ phường để chăm sóc bé.
“Bé nói được nhưng chưa rõ, thành ra chúng tôi cũng chưa xác định bé là người nước nào. Hiện anh em đang mua sữa cho bé uống. Hy vọng ba mẹ bé sẽ đến nhận con trước thời khắc giao thừa”, ông Lê Tấn Đạt, Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão, cho biết.
Hiện bé gái người nước ngoài đang ở trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão chờ người thân đến đón về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU