Bé gái bị hiếp dâm ở Bình Chánh bị chém: Công an bảo vệ cho nạn nhân

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính quyền xã Vĩnh Lộc B (H.Bình Chánh) đã chỉ đạo Công an xã Vĩnh Lộc B quan tâm, cử lực lượng tuần tra, canh gác bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bé gái, nạn nhân vụ hiếp dâm, vừa bị người lạ tấn công.
Bà Thơm mẹ bé B. cho biết thời gian qua bà lo lắng vì vụ án mà con gái bà là nạn nhân vẫn chưa được làm rõ. /// Ảnh: Trần Tiến Bà Thơm mẹ bé B. cho biết thời gian qua bà lo lắng vì vụ án mà con gái bà là nạn nhân vẫn chưa được làm rõ. - Ảnh: Trần Tiến
Bà Thơm mẹ bé B. cho biết thời gian qua bà lo lắng vì vụ án mà con gái bà là nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.
Ảnh: Trần Tiến
Ngày 25.4, đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết cơ quan này đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng công an xã lên phương án tuần tra, canh gác bảo vệ an toàn cho bé gái, nạn nhân của một vụ hiếp dâm, vừa bị người lạ tấn công vào trưa 23.4.
Theo người đại diện này, hiện tại công an xã đã tiếp nhận sự việc trình báo của mẹ cháu B., và đang phối hợp với Công an H.Bình Chánh tiến hành xác minh, điều tra, truy tìm hung thủ.
Về phía địa phương, công an xã đã đến phòng trọ hỏi thăm, động viên bé B. và gia đình. Bên cạnh đó, Công an xã đã lên kế hoạch tuần tra, cử lực lượng canh gác, bảo vệ an toàn cho bé B. cùng gia đình.
Bé gái bị hiếp dâm ở Bình Chánh bị chém: Công an bảo vệ cho nạn nhân - ảnh 1

Bé B. bị người lạ tấn công

Ảnh: C.T.V.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 20 ngày 23.4, bé B. đi bộ ra khỏi nhà trọ 100 m thì bị thanh niên đi xe máy, bịt mặt dùng hung khí chém vào người khiến bé bị thương ở tay. Sau đó, 2 thanh niên tẩu thoát khỏi hiện trường.
Hoảng sợ, bé B. chạy đến chỗ làm của bà Thơm cầu cứu. Theo bà Nguyễn Thơm (mẹ bé B.) từ khi vụ việc bé B. bị hiếp dâm xảy ra, công an vào cuộc thì bé B. rất hoảng sợ, không dám ra khỏi nhà vì sợ trả thù. Bé B. từ nhỏ sống với gia đình, và không có mâu thuẫn gì với ai.
Liên quan đến vụ án bé B. bị hiếp dâm, Cơ quan CSĐT H.Bình Chánh đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Ngọc Quang (24 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Thi Thanh Nguyen

Nguyen Thi Thanh Nguyen

Lực lượng chức năng bằng mọi cách cần bắt cho bằng được loại tội phạm này, để đem lại bình an cho người dân ...
Vũ Đình Tuý

Vũ Đình Tuý

bọn này phải sử trảm làm gương
quoc tam Vo

quoc tam Vo

Tịch thu phương tiện gây án, tiêu hủy là được.
Kim Trần

Kim Trần

Bạn ơi, thủ phạm hiếp dâm đã bị bắt rồi. Chuyện bây giờ là tìm bắt 2 hung thủ chém em bé nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU