Bé 3 tuổi nghịch súng, bắn bé gái 9 tháng tuổi nguy kịch

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh (3 tuổi) lấy khẩu súng hoa cải tự chế thường dùng để săn bắn các loại thú nhỏ để đùa nghịch và đã bóp cò khiến nhiều viên đạn trúng người bé Yến.
Bé Yến tại bệnh viện - Ảnh: Lâm Viên Bé Yến tại bệnh viện - Ảnh: Lâm Viên
Bé Yến tại bệnh viện - Ảnh: Lâm Viên
Lúc 10 giờ hôm nay (26.3), các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết đã chuyển bé gái Hầu Kim Yến (9 tháng tuổi), nạn nhân của vụ bị bắn 8 viên đạn vào người, từ Khoa Hồi sức tích cực- Chống độc sang Khoa Ngoại chấn thương để tiếp tục điều trị.
Trước đó, tối ngày 25.3, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhi Hầu Kim Yến (9 tháng tuổi), ngụ xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long (Đắk Nông) trong tình trạng mất máu nhiều, đau đớn do trúng đạn.
Sau khi hội chẩn, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã triệu tập đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho nạn nhân.
Hiện đã gắp được 4 viên đạn chì ra khỏi chân phải của bé; 4 viên đạn khác ở bụng, ngực và chân trái của nạn nhân các bác sĩ chưa tiến hành phẫu thuật được vì tình trạng sức khỏe của cháu bé rất yếu.
Anh Hầu Văn Thành (20 tuổi), bố của bé Yến cho biết, chiều 25.3, vợ chồng anh làm trên rẫy gần nhà, để bé Yến chơi với chú là Hầu Văn Thanh (3 tuổi) trong nhà.
Trong lúc chơi đùa, bé Thanh lấy khẩu súng hoa cải tự chế thường dùng để săn bắn các loại thú nhỏ để đùa nghịch. Hậu quả Thanh đã bóp cò khiến nhiều viên đạn trúng người bé Yến.
Khi phát hiện, gia đình đã thuê xe chở cháu bé Hầu Kim Yến tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU