Bé 1 tuổi tử vong do bà nội cho uống nhầm nước tẩy để trong tủ lạnh

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy cháu nội khát nước, bà nội lấy nhầm chai chứa dung dịch nước tẩy được để trong tủ lạnh cho cháu uống, khiến cháu bé 1 tuổi tử vong.
Chiều tối ngày 20.11, UBND xã Khánh Thuận, H.U Minh (Cà Mau) cho biêt, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ cháu bé 1 tuổi tử vong do bà nội cho uống nhầm nước tẩy.
Cháu bé xấu số là T.M.H. (1 tuổi), con của vợ chồng anh T.M.T và chị N.D.M (ngụ ấp 13, xã Khánh Thuận).
Theo thông tin từ gia đình, thì trước đó ông nội của cháu T.M.H lấy chai trà xanh, rồi đổ dung dịch nước tẩy (đã qua sử dụng - PV) vào rồi để ở nền giếng khoan của gia đình. Sau đó, người thân trong gia đình không biết nên lấy chai trà xanh có chứa dung dịch nước tẩy trên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
Trưa ngày 20.11, khi đang trông cháu, bà nội cháu T.M.H thấy cháu khát nước nên mở tủ lạnh lấy chai trà xanh có chứa nước tẩy cho cháu uống, khiến cháu tử vong.
Đến chiều tối cùng ngày, gia đình tổ chức an táng cho cháu T.M.H theo phong tục địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh

Hạnh

Quá đau lòng cho những cái chết lãng nhách do bất cẩn, do... ngu dốt. Vì sao cứ phải dùng những chai nước đã uống xong để đựng chất tẩy rửa chứ? Chất tẩy rửa đã có sẵn chai đựng riêng có nhãn mác rõ ràng do nhà sản xuất cung cấp rồi kia mà! Khó hiểu cho suy nghĩ về cách làm này vô cùng.
Nguyễn Phương

Nguyễn Phương

Bài học cảnh tỉnh cho những người cẩu thả ,khi dùng chai lọ khác để chứa một dung dịch độc hại phải tháo bỏ nhãn .Cẩn thận không bao giờ thừa.
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Có nhầm không? Thuốc tẩy để trong tủ lạnh làm gì? Đúng là thất trách của người lớn làm bé mạng vong.
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Bé rất đáng thương, xin chia buồn. Nhưng người lớn rất đáng trách vì quá bất cẩn. Một chai đã đề ở nền giếng khoan lại mang vào cất trong tủ lạnh mà không kiểm tra xem đó là nước gì?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU