Bắt vụ mại dâm nam huấn luyện viên thể hình ‘đi khách’ giá 18 triệu đồng

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 6.8, Công an Q.Long Biên, TP.Hà Nội cho biết vừa bắt quả tang vụ mại dâm nam là huấn luyện viên thể hình, bán dâm với giá 18 triệu đồng/lượt.
Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an /// Ảnh CTV Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an - Ảnh CTV
Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an
Ảnh CTV
Công an Q.Long Biên, TP.Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng mối giới mại dâm Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, ở P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội). 
Trước đó, qua trinh sát, đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Long Biên đã phát giác đường dây môi giới mại dâm, chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Đáng chú ý, người thực hiện hành vi bán dâm trong đường dây là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.
Chiều 4.8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Long Biên đã đột xuất kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn P.Long Biên, Q.Long Biên, phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Khai nhận tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Nguyễn (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội), còn cô gái có mặt trong phòng nghỉ 22 tuổi.
Tại cơ quan công an, Nguyễn khai đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng ở Hà Nội. Đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, và Nguyễn đã nhận lời “vui vẻ” với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra.
Căn cứ lời khai của Nguyễn, cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Phương Thảo, môi giới khách mua dâm với Nguyễn.
Thảo đã chủ động khai thác “khách hàng” trên mạng xã hội. Ngày 28.7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị khách nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới.
Sau khi được Thảo gửi ảnh của Nguyễn, vị khách nữ đồng ý giá “vui vẻ” 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho Nguyễn, nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.
Chiều 4.8, khi nam huấn luyện viên đang "vui vẻ" cùng khách mua dâm đã bị lực lượng Công an bắt quả tang.
Hiện, Công an Q.Long Biên đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Khách hàng và nhu cầu cũng quá đa dạng.
Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn

Mua dâm là gái trẻ!?!
Vụ này hot nè.
Trai bao cũng có giá thật....
Nguyễn Thạch

Nguyễn Thạch

22 tuổi mà cũng đi mua dâm. Chắc e này có vấn đề 😝
A Hoa

A Hoa

Đọc mà hoa cả mắt, nữ 22 tuổi mua dâm nam 30 tuổi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU