Bắt 'tiểu tam' tạt hóa chất khiến vợ người tình bỏng nặng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ nghi can tạt hóa chất (nghi a xít) vào người một phụ nữ trên địa bàn, khiến người này bị bỏng nặng. 
 
Cổng nhà chị V., nơi Tùng mang hóa chất đến tạt vào người chị V. /// ẢNH CTV Cổng nhà chị V., nơi Tùng mang hóa chất đến tạt vào người chị V. - ẢNH CTV
Cổng nhà chị V., nơi Tùng mang hóa chất đến tạt vào người chị V.
ẢNH CTV
Chiều 12.4, thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ nghi can Đặng Thanh Tùng (49 tuổi, ngụ xã Nghi Kim, TP.Vinh), để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
Nghi can Tùng bị bắt tại Thanh Hóa khi đang đi xe khách để bỏ trốn ra các tỉnh phía bắc.
Trước đó, sáng 9.4, chị N.T.V (48 tuổi, ngụ TP.Vinh) đang ở nhà riêng thì có người phụ nữ bịt khẩu trang ngồi sau xe máy do một người đàn ông điều khiển đến gọi cửa. Chị V. vừa ra mở cổng thì bị người phụ nữ này hắt một loại hóa chất vào mặt và cổ khiến chị V. bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Qua điều tra, cơ quan công an xác định Tùng là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ. Bước đầu, nghi can này khai nhận có quan hệ tình cảm với anh H. (chồng chị V). Đến đầu năm 2021, Tùng thấy anh H. không còn dành nhiều tình cảm cho mình nên tức giận và nảy sinh ý định hãm hại chị V.
Khoảng 9 giờ sáng 9.4, sau khi xin được một số hóa chất (nghi a xít) ở một gara ô tô, Tùng dùng một chiếc ca nhựa màu vàng để đựng hóa chất rồi đậy nắp lại và cho vào một túi ni lông. Sau đó, Tùng mang theo ca hóa chất thuê xe ôm chở đến nhà chị V. Khi chị V. ra mở cổng thì bị Tùng hất hóa chất vào người rồi lên xe ôm bỏ chạy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Nghi can Đặng Thành Tùng là nam hay nữ vậy tác giả?
Robin

Robin

Nguyên nhân cũng do ông chồng tham lam đèo bồng, lăng nhăng.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

hật quá ngang ngược, đã dám quan hệ tình cảm với người đã có gia đình rồi còn tạt cả hóa chất (nghi a xít)vào người vợ !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU