Bắt 'thiếu gia' sai đàn em bắn chết người do mâu thuẫn

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Một trong các nghi can được xác định cầm đầu vụ án là Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang). Theo công an, Khanh là người đã kêu đàn em bắn chết ông Đ.Q.L.
Tô Nhựt Khanh /// CÔNG AN CUNG CẤP Tô Nhựt Khanh - CÔNG AN CUNG CẤP
Tô Nhựt Khanh
CÔNG AN CUNG CẤP
Hôm qua 6.8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Long An, Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ nhiều nghi can trong vụ bắn chết ông Đ.Q.L (48 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, Tiền Giang) xảy ra ngày 25.7 tại TP.Tân An (Long An). Khám xét khẩn cấp nhà các nghi can, công an thu giữ rất nhiều súng, đạn.
Một trong các nghi can được xác định cầm đầu vụ án là Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang). Theo công an, Khanh là người đã kêu đàn em bắn chết ông Đ.Q.L. Một trinh sát cho biết mặc dù Khanh còn trẻ tuổi, là “thiếu gia” con nhà giàu nhưng cũng là “trùm giang hồ” khét tiếng Tiền Giang với nhiều đàn em, tàng trữ nhiều “hàng nóng”. Trong khi đó, ông Đ.Q.L cũng là “dân xã hội” và xảy ra mâu thuẫn với Khanh. Từ mâu thuẫn này, Khanh đã sai đàn em ra tay bắn chết ông Đ.Q.L.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, chiều 25.7 ông Đ.Q.L chạy xe máy BS 63B3-088.66 chở Nguyễn Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành) đi hướng từ Tiền Giang đến TP.HCM. Khi đến địa bàn TP.Tân An, có hai thanh niên điều khiển mô tô BS 59U1-706.97 chạy phía sau áp sát và dùng súng hoa cải bắn ông L. Dù được đưa vào bệnh viện, nhưng ông L. đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mục Đồng

Mục Đồng

Chủ mưu giết người thì xử tử hình chung với đàn em để cách ly hoàn khỏi xã hội.
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Kính gửi bộ trưởng công an cần đánh mạnh những bọn tội phạm nguy hiểm này?
Loại tàng trữ vũ khí quân dụng?loại thuê người thanh toán mưu thuẫn. Loại đòi nợ thuê
Loại xã hội đen. Đây là những tội phạm để lại những hệ lụy cho xã hội
Nam Nguyễn Viết

Nam Nguyễn Viết

Mặt mũi sáng sủa đẹp trai mà dã man tàn bạo tử hình ngay làm gương cho người khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU