Bắt thanh niên có dấu hiệu 'ngáo đá' cầm dao cố thủ trước trụ sở ngân hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” sau một hồi cầm dao cố thủ trước trụ sở một ngân hàng ở Q.5 (TP.HCM) đã bị lực lượng công an ập vào khống chế, bắt giữ.
Thanh niên có dấu hiệu "ngáo đá" cầm dao ngồi cố thủ trước trụ sở ngân hàng /// Ảnh: Cắt từ clip Thanh niên có dấu hiệu "ngáo đá" cầm dao ngồi cố thủ trước trụ sở ngân hàng - Ảnh: Cắt từ clip
Thanh niên có dấu hiệu "ngáo đá" cầm dao ngồi cố thủ trước trụ sở ngân hàng
Ảnh: Cắt từ clip
Khoảng 18 giờ ngày 21.6, một thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” đi bộ trên đường Trần Hưng Đạo, Q.5 (TP.HCM) vung dao múa giữa dòng người qua lại.
[VIDEO] Hiện trường vụ việc
Bắt thanh niên có dấu hiệu 'ngáo đá' cầm dao cố thủ trước trụ sở ngân hàng - ảnh 1
Lực lượng công an xông vào tước dao, khống chế nam thanh niên có dấu hiệu ngáo đá

Thấy nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông, một số người dân đuổi theo thanh niên này nhưng người này chạy vào trước sảnh của một ngân hàng trên đường Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5 cầm dao cố thủ.
Nhận được tin báo, Công an P.5 phối hợp với đội nghiệp vụ của Công an Q.5 có mặt tại hiện trường. Sau nhiều lần thuyết phục người này bỏ hung khí xuống nhưng bất thành, công an buộc lao vào tước dao, khống chế, bắt giữ thanh niên này.
Đến 21 giờ cùng ngày, thanh niên này vẫn còn có dấu hiệu "phê" ma túy đá nên lực lượng chức năng chưa ghi nhận lời khai cũng như danh tánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU