Bắt tạm giam người đàn ông ở Thái Bình uống rượu về dùng xăng thiêu sống vợ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh H.Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Đoàn Ngọc Huy, người đã dùng xăng thiêu sống vợ.
 
Chị Nguyễn Thị Hương bị bỏng 90%, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia, tiên lượng xấu /// Ảnh CTV Chị Nguyễn Thị Hương bị bỏng 90%, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia, tiên lượng xấu - Ảnh CTV
Chị Nguyễn Thị Hương bị bỏng 90%, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia, tiên lượng xấu
Ảnh CTV
Ngày 26.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kiến Xương (Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đoàn Ngọc Huy (38 tuổi, ngụ tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên, H.Kiến Xương) về tội giết người.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 19 giờ 45 ngày 23.8, bị can Đoàn Ngọc Huy đã dùng xăng đổ lên người vợ là chị Nguyễn Thị Hương (37 tuổi) và châm lửa đốt.
Chị Hương chạy ra ngoài đường kêu cứu và được người dân dập lửa rồi đưa đi bệnh viện. Nạn nhân bị bỏng 90%, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội), tiên lượng xấu.
Ngay sau khi đổ xăng thiêu sống vợ, bị can Đoàn Ngọc Huy đã đến UBND xã Bình Nguyên đầu thú. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do Huy đi uống rượu về bị chị Hương cằn nhằn nên xảy ra mâu thuẫn.
Được biết, vợ chồng bị can Đoàn Ngọc Huy có với nhau 3 người con và mới xây nhà. Bị can Huy làm nghề thợ hàn, còn chị Hương là công nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuoc Tran

Phuoc Tran

Cơm sôi bớt lửa, chồng nhậu bớt lời. Người say thì lý trí không còn điều khiển được hành vi.
thao nguyen

thao nguyen

Chồng bớt nhậu say xỉn thì vợ sẽ bớt cằn nhằn. Nếu biết trước khi nhậu ko điều khiển được hành vi. Thì việc để bản thân say xỉn chẳng khác nào là tội ác.
Huỳnh Triệu Vỹ

Huỳnh Triệu Vỹ

Thật sự quá đau lòng. Hy vọng phép màu!
Thiên Nga Vương

Thiên Nga Vương

Người đàn ông này không thể tha thứ được. Ai nhậu cũng có quyền phạm tội và được giảm nhẹ tội sao? Người chồng quá ích kỷ, chỉ biết tìm thú vui cho riêng mình mà bỏ mọi thức việc nhà cửa, con cái... để mặc cho vợ lo... Nếu là vậy thì đây quả là không ai có thể chấp nhận được. Huống hồ chi còn ác với người đầu ấp tay gối với mình 3 mặt con...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU