Bắt tạm giam nam thanh niên nhiều lần giao cấu với bạn gái 16 tuổi

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đưa bạn gái 'nhí' vào nhà trọ quan hệ tình dục, một nam thanh niên bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.
Ngày 13.10, tin từ Công an H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, H.Thới Bình) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 10.6, Tây điều khiển mô tô chở P.T.P.V (sinh ngày 25.12.2002) đến TT.Thới Bình hát karaoke.
Đến 14 giờ cùng ngày, Tây rủ V. đến nhà trọ N.T (khóm 3, TT.Thời Bình) nghỉ thì được V. đồng ý.
Tại đây, Tây và V. đã quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, chỗ kín của V. chảy máu nhiều, nên Tây chở V. đến Trung tâm Y tế H.Thới Bình cấp cứu, sau đó V. được chuyển Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau điều trị và được xuất viện. Ngoài ra, Tây và V. cũng thừa nhận, trước đó, vào ngày 1.6, cả hai đã đưa nhau đến nhà trọ nói trên để quan hệ tình dục nhiều lần.
Biết chuyện, ngày 11.6, gia đình V. tố giác hành vi của Tây đến Công an H.Thới Bình.
Ngày 19.6, V. cùng gia đình đến Công an H.Thới Bình làm đơn bãi nại cho T. vì đã nhận đủ số tiền khắc phục của gia đình T. là 100 triệu đồng.
Từ đó, Công an H.Thới Bình đã xếp hồ sơ, tuy nhiên vụ việc sau đó được phát hiện.
Liên quan vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Công an H.Thới Bình kiểm điểm trách nhiệm đối với của Thủ trưởng và điều tra viên Công an huyện này liên quan đến việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, theo quy định của ngành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dan

Dan

Vụ ở Thái Bình hiếp dâm tập thể nữ sinh chắc nhẹ hơn vụ này
Sơn

Sơn

Nạn nhân16 tuổi đồng thuận làm sao bắt tạm giam người quan hệ?
Ethan

Ethan

Nạn nhân đồng thuận, nhưg cha mẹ nạn nhân ko chấp nhận, nên e pải đi tù, tụi nhỏ bây giờ vô nhà trọ gần gần, thấy thật kinh khủng, sốg thoát sốg vội quá mất hết giá trị xã hội
Trường Sơn

Trường Sơn

Chưa đủ 16 tuổi, sn 25.12.2002.
3 phản hồi
Sơn

Sơn

Nạn nhân còn vài tháng đủ 16 tuổi, xui cho người QH
Nguyễn phụng

Nguyễn phụng

Theo tôi nên ưu tiên xử lý những đơn thưa kiện kéo dài nhiều năm gây bức xúc cho nhân dân,còn chuyện nầy họ đã thỏa thuận bồi thường cả 100 triệu lôi ra làm gì ảnh hưởng đến tâm lý đến bị đơn lẫn bị hại.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU