Bắt tạm giam 2 ‘yêu râu xanh’ hiếp dâm tập thể ở Điện Biên

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 18.8, Công an tỉnh Điện Biên cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 “yêu râu xanh” về hành vi hiếp dâm trong vụ án nghiêm trọng hiếp dâm tập thể ở H.Điện Biên Đông.
2 "yêu râu xanh" trong vụ án hiếp dâm ở H.Điện Biên Đông bị khởi tố, bắt tạm giam /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp 2 "yêu râu xanh" trong vụ án hiếp dâm ở H.Điện Biên Đông bị khởi tố, bắt tạm giam - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
2 "yêu râu xanh" trong vụ án hiếp dâm ở H.Điện Biên Đông bị khởi tố, bắt tạm giam
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Theo Công an tỉnh Điện Biên, 2 “yêu râu xanh” mới bị khởi tố, bắt tạm giam là Hờ A Chầu và Hờ A Lái, cùng 22 tuổi, trú ở xã Phì Nhừ, H.Điện Biên Đông. Tại cơ quan công an, A Chầu và A Lái đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội Hiếp dâm. Trong đó, A Chầu thực hiện hiếp dâm chị L.T.M (23 tuổi), cùng trú tại xã Phì Nhừ; còn A Lái thực hiện 2 lần trong khoảng 3 giờ vào ngày 13.8.
"Hai đối tượng không chối cãi hành vi phạm tội, Công an H.Điện Biên Đông đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền", lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên thông tin.
Cũng theo Công an tỉnh Điện Biên, trước đó, ngày 13.8, nạn nhân bị hiếp dâm tập thể nghiêm trọng này là chị L.T.M đã đến Công an xã Phì Như trình báo vụ việc.
Cụ thể, khoảng từ 0 - 3 giờ sáng cùng ngày, khi chị M. đang ngủ với 2 con nhỏ thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đột nhập vào nhà rồi khống chế, hiếp dâm nhiều lần. Thực hiện xong hành vi đồi bại, 2 đối tượng bỏ đi.
Sau khi chị M. trình báo, Công an xã Phì Nhừ đã báo cáo Công an H.Điện Biên Đông và triệu tập 2 nghi phạm về trụ sở. Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được xác định là Hờ A Chầu và Hờ A Lái, là người cùng bản với chị M.
Theo Công an tỉnh Điện Biên, 2 nghi phạm trong vụ án hiếp dâm tập thể là A Chầu và A Lái chưa có tiền án, tiền sự, đều đã lập gia đình. Về phía nạn nhân, chị M. hiện đang một mình nuôi 2 con nhỏ, chồng chị này đang chấp hành án phạt tù vì liên quan đến ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ho***@yahoo.com

Ho***@yahoo.com

Cầu xin các vị lãnh đạo xin hãy trừng trị loại vô lương này cho dân chúng nhờ. Cám ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU