Bắt siêu trộm gây ra hơn 50 vụ trộm trong vòng 2 tháng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong vòng 2 tháng, một “siêu trộm” ở Nghệ An vừa ra tù đã thực hiện thành công hơn 50 vụ trộm cắp tài sản. 
 
Nghi phạm Tài bị bắt sau khi thực hiện hàng chục vụ trộm /// ẢNH C.A Nghi phạm Tài bị bắt sau khi thực hiện hàng chục vụ trộm - ẢNH C.A
Nghi phạm Tài bị bắt sau khi thực hiện hàng chục vụ trộm
ẢNH C.A
Ngày 9.8, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Trần Đình Tài (29 tuổi, ngụ khối 1, thị trấn Tân Lạc, H.Quỳ Châu, Nghệ An) sau khi nghi phạm này thực hiện hàng chục vụ trộm cắp.
Tài đã có 5 tiền án trộm cắp và mới ra tù vào cuối tháng 5 vừa qua.
Vụ trộm gần nhất là ngày 28.7, nghi phạm này đột nhập vào khách sạn Thiên Tân (ở P.Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An) để trộm tài sản của khách. Sau khi lẻn vào phòng, Tài “cuỗm” của khách 3 điện thoại di động, 1 đồng hồ, 1 nhẫn vàng, 1 va li, 1 thẻ ATM.
Từ số điện thoại và chứng minh thư của khổ chủ, Tài đã mở được tài khoản ATM và rút được 5 triệu đồng. Sau đó, chủ tài khoản đã kịp báo ngân hàng phong tỏa tài khoản nên Tài không thể rút tiếp. 
Qua điều tra, cảnh sát hình sự xác định Tài là thủ phạm vụ trộm và tiến hành bắt giữ. Nghi phạm này khai nhận đã gây ra vụ trộm nói trên, và ngoài ra, từ tháng 6 đến khi bị bắt, nghi phạm đã thực hiện hơn 50 vụ trộm khác tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.
Bước đầu, công an đã xác định được 34 vụ trộm do Tài thực hiện. 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thông báo tìm nạn nhân của các vụ trộm nhà dân trong khoảng thời gian từ tháng 6 và tháng 7 liên hệ với phòng Cảnh sát hình sự theo số điện thoại 0915.128.448.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hiếu Thảo

Phạm Hiếu Thảo

2 tháng, thực hiện 50 vụ trộm trót lọt là kỷ lục. Chứng nào tật nấy, đưa vào trại giam và phạt tù mọt gông cho bỏ thói.
trinh cuong

trinh cuong

Nhiều người ngợi khen Cảnh sát hình sự ra tay kịp thời, không thì còn nhiều người khổ. Đúng là siêu trộm và thành tích đáng nể: có 5 tiền án, thực hiện hơn 50 vụ trộm khác, mới ra tù vào cuối tháng 5, giờ 5 (năm ) gì mới đủ hết thời hoặc răn đe ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU