Bắt 'sát thủ' tuổi 17 trốn truy nã vẫn tiếp tục chém người

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 7.7, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho hay đã bắt được Trịnh Công Thành (17 tuổi, ngụ H.Tánh Linh, Bình Thuận) theo lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm, đáng nói trong thời gian trốn truy nã, Thành tiếp tục chém người.
Thành bị bắt theo lệnh truy nã /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Thành bị bắt theo lệnh truy nã - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Thành bị bắt theo lệnh truy nã
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Như Thanh Niên đã thông tin, Thành là bị can cầm đầu vụ chém người vì mâu thuẫn giữa các thiếu nữ, sau khi gây án, Thành bỏ trốn và bị truy nã.
Theo điều tra, tối 1.4, các em gái V.T.A.Th (ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ), P.V (cùng 16 tuổi) và N.T.K.N (19 tuổi) hẹn nhau ra quán trà sữa Bà Lan (P.Hòa An) để đánh nhau.
Th. gọi N.P.Y và người yêu Y. là H.N.Ph (cùng 16 tuổi, cùng ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cùng nhiều côn đồ nhí, trong đó có Trịnh Công Thành, cả nhóm mang theo một cây đao dài, 1 gậy sắt đi chém người.
Thành cầm đầu nhóm côn đồ xông vào quán trà sữa chém N.H.T.C (15 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu) thương tích 15%, V.N.T.K (18 tuổi) thương tích 12% và T.Q.K (21 tuổi, cùng ngụ Q.Cẩm Lệ) thương tích 13%.
Bắt 'sát thủ' tuổi 17 trốn truy nã vẫn tiếp tục chém người - ảnh 1

Cây đao Thành chém 3 người ở quán trà sữa

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Trong đó, K. là khách uống trà sữa, bị chém nhầm. Đáng nói, trong thời gian bị điều tra vụ chém người tại Q.Cẩm Lệ, Thành tiếp tục giúp bạn chém người thương tích 58% tại Q.Liên Chiểu; chém người gây thương tích 46% tại Q.Thanh Khê.
Ngoài ra còn có một vụ Thành tụ tập côn đồ và hung khí, chuẩn bị chém nhau ở Q.Thanh Khê thì bị ngăn chặn. Thành khai nhận bỏ trốn ở nhiều tỉnh thành như Bình Thuận, TP.HCM, Đồng Nai, Quảng Nam, đầu tháng 6.2021, Thành quay về Đà Nẵng, biết bị truy nã nhưng vẫn ngoan cố, không đầu thú đến ngày 6.7 thì bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Tân

Phạm Tân

vậy thì xử mức cao nhất là từ hình luôn đi nhốt rồi thả ra lại đi chém người tiếp chứ làm gì
Tu Vo

Tu Vo

Nên phạt mức tù chung thân để cách loại khỏi xã hội , hạng này hết tính người rồi , thả ra sau này sẽ gây họa cho người khác.
Phước Nguyễn

Phước Nguyễn

Càng ở tù lâu càng có số má tụi nó càng khoái thôi, thứ này không tính là con người, không thể dạy nữa đâu, tử hình thôi.
Minh Bạch

Minh Bạch

Mặc dù chưa chết người, nhưng tính chất côn đồ và nguy hiểm thì quá mức chịu đựng của xã hội, không còn khả năng cải tạo. Nếu luật cho phép, cần loại bỏ vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội.
phan ha

phan ha

NHỐT DÙM EM NÀY LÂU CHỪNG NÀO HAY CHỪNG ĐÓ.
Daoanhtuanhp

Daoanhtuanhp

Loại người này bản chất khó đỡ...cứ ơ ngoài XH là máu đầm chém gây án ..phải giữ thật lâu thật chặt!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU