Bắt quả tang vợ ngoại tình với chủ quán nhậu, chém dã man nạn nhân

36 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi vợ ngoại tình, Dân âm thầm đột nhập quán nhậu (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), bắt quả tang vợ Dân cùng chủ quán không mặc quần áo trong phòng ngủ. Dân chém chủ quán liên tiếp.
Chiều 20.7, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ giết người vì phát hiện vợ ngoại tình với chủ quán ngay tại quán nhậu.
HĐXX tuyên phạt Hoàng Xuân Dân (44 tuổi, ngụ Thanh Hóa) 15 năm tù tội giết người.

Chồng chém người ngay trong phòng ngủ vì bắt quả tang vợ ngoại tình

Theo cáo trạng, năm 2019, Dân và vợ vào Đà Nẵng mở quán nhậu P.Đ (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).
Sau khi quán nhậu kinh doanh ổn định, Dân về quê lo cho con nhỏ, giao quán lại cho vợ quản lý. Sau đó, vợ Dân góp vốn cùng với một người đàn ông khác cùng kinh doanh.
Tháng 6.2020, Dân nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông này nên sáng sớm ngày 18.6.2020, trong lúc đi bộ tập thể dục, Dân ghé vào quán nhậu P.Đ để kiểm tra.
Do quán đóng cửa, Dân leo qua cửa thông gió, nghe tiếng động trong phòng ngủ của vợ nên Dân vào bếp lấy dao.
Dân vào phòng ngủ, phát hiện người đàn ông mà vợ góp vốn kinh doanh cùng không mặc quần áo nằm trên giường, còn vợ Dân đang tắm.
Dân điên tiết dùng dao chém vào đầu, vào mặt người đàn ông. Chị N. can ngăn để nạn nhân chạy thoát. Hậu quả nạn nhân bị thương tích 60%. Trước tòa, Dân khai nhận do bức xúc về việc vợ chồng bán hết tài sản ở quê để vào Đà Nẵng mở quán nhậu, nhưng bị vợ phản bội, ngoại tình và góp vốn với nạn nhân, nên Dân gây án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Daoanhtuanhp

Daoanhtuanhp

Lỗi một phần là nạn nhân! Xử quá nặng!
Lệ Đá

Lệ Đá

Tiền bạc, đất đai có thể chia sẻ nhưng ... "Cái kia" thì bất khả sẻ chia. Xưa nay vẫn vậy !
Thanh Tam

Thanh Tam

Hơi nặng! Tội là cho các con của anh Dân.
TRUNG NGUYEN VAN

TRUNG NGUYEN VAN

Nhất hôn nhân , nhì điền thổ . Câu nói ngàn năm không sai nếu ai xâm phạm thì sẽ dẫn đến hậu quả khó lường
hi***@gmail.com

hi***@gmail.com

Còn nghĩ như vậy sẽ còn khổ! Đàn ông, đàn bà như nhau (bà có lỗi nhà này, ông có lỗi với nhà kia) - nhiều gia đình gặp chuyện này chỉ có điều là chưa lộ mà thôi! Hãy xử sự bình tĩnh để an toàn cho chính mình! Đừng vì người không xứng đáng mà tự hại thân! Mình phải yêu cái thân xác và con người mình nhất thì mới yêu được người khác 1 cách an toàn và trách nhiệm!
Lê Nam Cảnh

Lê Nam Cảnh

Nói thì hay, nghĩ thì dễ nhưng hãy đặt mình vào tình huống phải chứng kiến cảnh vợ mình không mảnh vải che thân ôm ấp người đàn ông khác thì lúc đó có làm được như đã nghĩ hay không. Với Tôi những người đàn ông thấy cảnh như vậy mà vẫn nhẫn nhịn nhẹ nhàng thì chỉ có 2 lý do.
Thứ nhất: Người chồng không còn có lấy 1 chút tình nghĩa gì với người vợ.
Thứ 2: Đó là người đàn ông quá HÈN NHÁT.
Còn ai nói rằng cách hành xử văn minh, quân tử. Xin lỗi nhé đó chẳng qua là để ngụy biện cho việc HẾT TÌNH CẠN NGHĨA và HÈN NHÁT mà thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU