Bắt quả tang nữ nhân viên massage Zeus kích dục cho khách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đêm 23.6, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Q.1 (TP.HCM) đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Zeus (đường Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1).
Cơ sở massage Zeus bị lực lượng chức năng phát hiện cho nữ nhân viên thực hiện hành vi kích dục cho khách /// ảnh: C.T.V Cơ sở massage Zeus bị lực lượng chức năng phát hiện cho nữ nhân viên thực hiện hành vi kích dục cho khách - ảnh: C.T.V
Cơ sở massage Zeus bị lực lượng chức năng phát hiện cho nữ nhân viên thực hiện hành vi kích dục cho khách
ảnh: C.T.V
Tại 2 phòng VIP của cơ sở này, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách massage trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Phát hiện lực lượng chức năng, các nữ nhân viên liền lao vào nhà vệ sinh, khoác vội áo.
Làm việc với cơ quan chức năng, các nữ tiếp viên khai nhận, khách muốn vào cổng phải mua vé với giá 500.000 đồng. Sau đó khách sẽ được hoàn toàn khỏa thân để các nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ đấm bóp, massage, kích dục... với giá vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng.
Cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với cơ sở massage này với nhiều vi phạm như: sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, không ký hợp đồng lao động với tiếp viên... Đáng chú ý, 3 tháng trước, chính quyền địa phương đã từng bắt quả tang nữ nhân viên của cơ sở này thực hiện hành vi kích dục cho khách nước ngoài.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU