Bắt quả tang cán bộ lừa bán nhà dự án

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 27.10, đại tá Nguyễn Quốc Sử, Trưởng Công an TP.Rạch Giá, Kiên Giang xác nhận lực lượng chức năng vừa bắt quả tang một người đang thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Khu nhà ở xã hội của Công ty Phú Cường -  Ảnh: Xuân Lam Khu nhà ở xã hội của Công ty Phú Cường - Ảnh: Xuân Lam
Khu nhà ở xã hội của Công ty Phú Cường - Ảnh: Xuân Lam
Người bị bắt được xác định là Nguyễn Duy Tân, 31 tuổi, cán bộ của một cơ quan nhà nước của tỉnh Kiên Giang. Theo thông tin ban đầu, Tân đã làm giả giấy xác nhận đăng ký mua nhà và đất tại lô L2 căn 12 khu đô thị Phú Cường của Công ty CP đầu tư Phú Cường Kiên Giang. Sau đó, Tân móc nối với một số cò đất để rao bán với giá thấp hơn giá của công ty rất nhiều. Cụ thể, căn nhà một trệt 1 lầu của công ty Phú Cường có giá trên 1 tỉ đồng nhưng Tân rao bán giá 870 triệu đồng.
Chiều 26.10, Tân hẹn gặp một người mua nhà tại một quán cà phê trên đường Lâm Quang Ky, (TP.Rạch Giá) để giao dịch bán nhà. Trong lúc Tân đang nhận 50 triệu đồng tiền đặt cọc của khách hàng, Tân bị Công an TP.Rạch Giá bắt giữ.
Liên quan đến hành vi của Tân, ông Huỳnh Hà Phương, Tổng giám đốc Công ty Phú Cường Kiên Giang khẳng định, thông tin ưu đãi Tân đưa ra cũng như việc cấp giấy xác nhận mua nhà của Tân là hoàn toàn bịa đặt.
“Khách hàng mua nhà đất tại công ty đều phải ký hợp đồng. Từ trước đến nay, công ty không làm bất cứ giấy xác nhận nào để đăng ký mua nhà và đất”, ông Phương nói. 
Bắt quả tang cán bộ Ban tuyên giáo tỉnh lừa bán nhà dự án 2Giấy xác nhận đăng ký mua đât “giả”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU