Bắt quả tang 3 cán bộ xã đánh bạc ăn tiền

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc 3 cán bộ xã Phú Xuân (huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) cùng 12 người khác đang đánh bạc ăn tiền tại khu vực công trường Nhà máy thủy điện Hồi Xuân thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
3 cán bộ xã cùng 12 người khác đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì bị bắt quả tang /// ẢNH MINH HỌA 3 cán bộ xã cùng 12 người khác đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì bị bắt quả tang - ẢNH MINH HỌA
3 cán bộ xã cùng 12 người khác đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì bị bắt quả tang
ẢNH MINH HỌA
Ngày 12.3, ông Hà Hồng Quản, Chủ tịch UBND xã Phú Xuân (huyện miền núi Quan Hóa, Thanh Hóa), cho biết UBND huyện Quan Hóa đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ thuộc UBND xã Phú Xuân để phục vụ công tác điều tra về hành vi đánh bạc ăn tiền.
Các cán bộ bị đình chỉ công tác, gồm các ông: Phạm Bá Mạnh (34 tuổi, công chức kế toán xã Phú Xuân), Phạm Văn Minh (35 tuổi) và Phạm Bá Hồng (36 tuổi), đều là công chức văn phòng - thống kê UBND xã Phú Xuân.
Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 16.2, khi 3 cán bộ trên đang cùng 12 người khác đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa ở khu vực công trường của Nhà máy thủy điện Hồi Xuân (huyện Quan Hóa) thì lực lượng của Công an huyện Quan Hóa ập vào bắt quả tang.
Tại chiếu bạc, lực lượng công an thu giữ được hơn 40 triệu đồng và nhiều tang vật khác liên quan đến hành vi đánh bạc.
Vụ việc cũng đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quan Hóa khởi tố vụ án, khởi tố các bị can, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nới cư trú đối với 3 cán bộ trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ minh

Võ minh

Trong những lúc phòng chống dịch của cả nước, thân là cán bộ không góp sức cho nhà nước mà còn cờ bạc, thua mới mấy cán bộ này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU