Bắt quả tang 11 người tổ chức 'tiệc ma túy' giữa mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 11 người tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy tại một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa).
Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 11 người tổ chức hát karaoke và sử dụng chất ma túy /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 11 người tổ chức hát karaoke và sử dụng chất ma túy - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 11 người tổ chức hát karaoke và sử dụng chất ma túy
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 12.4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 3 người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng ma túy, gồm: Phạm Thanh Tuấn (35 tuổi), Nguyễn Đoan Út (27 tuổi), và Nguyễn Văn Hòa (32 tuổi, đều ngụ tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
Bắt quả tang 11 người tổ chức 'tiệc ma túy' giữa mùa dịch - ảnh 1

Nhóm người bị phát hiện tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy

Ảnh Công An Thanh Hóa Cung Cấp

Trước đó, thực hiện kế hoạch kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khoảng 23 giờ 20 phút ngày 9.4, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (đều thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa) tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Siliver Star (địa chỉ số 118, đường Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa).
Tại phòng 402, lực lượng công an đã bắt quả tang 11 người (8 nam và 3 nữ) đang hát karaoke và tổ chức sử dụng chất ma túy.
Bắt quả tang 11 người tổ chức 'tiệc ma túy' giữa mùa dịch - ảnh 2

Các vật dụng dùng để sử dụng chất ma túy

Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Lực lượng công an đã thu giữ 1 đĩa sứ, 1 ống nhựa và nhiều tang vật khác dùng để sử dụng chất ma túy. Khi tiến hành test nhanh, có 10/11 người dương tính với chất ma túy dạng ketamine.

Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản vụ việc đối với 11 người có hành vi tổ chức sử dụng chất ma túy, không thực hiện biện pháp cách lý xã hội, và lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke vì vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Khi tiến hành điều tra về hành vi sử dụng chất ma túy, các đối tượng khai nhận, để tổ chức sinh nhật cho Phạm Thanh Tuấn, nên Tuấn cùng với Nguyễn Đoan Út và Nguyễn Văn Hòa đi mua ketamine, rồi rủ 8 người còn lại tổ chức sinh nhật, để vừa hát karaoke vừa sử dụng ma túy.
Do đó, cơ quan công an đã quyết định tạm giữ hình sự Tuấn, Út và Hòa để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng ma túy. Những người còn lại không bị tạm giữ hình sự, nhưng không được rời khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Nam thanh nữ tú Đà Lạt tụ tập bay lắc giữa đại dịch Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU