Bắt ổ bạc đi toàn ô tô, sát phạt nhau giữa đèo Đại Ninh

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các con bạc đi toàn ô tô, chọn vị trí giữa đèo Đại Ninh (H.Bắc Bình, Bình Thuận) để sát phạt. 
Do vị trí nơi ổ bạc nằm sâu trong núi, giữa lưng chừng đèo Đại Ninh nên các con bạc chọn ô tô làm phương tiện di chuyển /// ảnh: Quế Hà Do vị trí nơi ổ bạc nằm sâu trong núi, giữa lưng chừng đèo Đại Ninh nên các con bạc chọn ô tô làm phương tiện di chuyển - ảnh: Quế Hà
Do vị trí nơi ổ bạc nằm sâu trong núi, giữa lưng chừng đèo Đại Ninh nên các con bạc chọn ô tô làm phương tiện di chuyển
ảnh: Quế Hà
Rạng sáng 13.10, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) và Công an H.Bắc Bình (thuộc Công an tỉnh Bình Thuận) đã bắt quả tang một “ổ bạc đi toàn ô tô” giữa lưng chừng đèo Đại Ninh.
Vị trí ổ bạc mà các con bạc sát phạt nhau nằm giữa rừng, ngay lưng đèo Đại Ninh (gần Nhà máy thủy điện Đại Ninh, thuộc địa bàn xã Phan Lâm, H.Bắc Bình, Bình Thuận).
Khi các trinh sát ập vào lúc rạng sáng, các con bạc vẫn say mê sát phạt nhau giữa rừng lạnh giá. Bên ngoài đường vào nơi đánh bạc, có một bãi đất rộng là nơi để xe ô tô của các con bạc.
Bắt ổ bạc đi toàn ô tô, sát phạt nhau giữa đèo Đại Ninh - ảnh 1

Trong ổ bạc này có nhiều con bạc là nữ, đều trú ở tỉnh Lâm Đồng

ảnh: Quế Hà

Bắt ổ bạc đi toàn ô tô, sát phạt nhau giữa đèo Đại Ninh - ảnh 2

Do thức thâu đêm sát phạt nhau, nên khi bị đưa về trụ sở công an các con bạc còn "phê" ngủ

ảnh: Quế Hà

Công an Bình Thuận đã tạm giữ tại chiếu bạc gần 100 triệu đồng tiền mặt và gần 400 triệu đồng trong người các con bạc. 38 con bạc (trong đó có 10 phụ nữ) được đưa về trụ sở Công an H.Bắc Bình. Công an cũng đã đưa được 12 chiếc xe ô tô (trên tổng số 32 ô tô ở hiện trường) về trụ sở công an. Các xe ô tô mang biển số tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành khác.
Hiện công an đang lấy lời khai từng nghi can trong vụ đánh bạc. Theo công an, ban đầu xác định, đây là những con bạc sinh sống ở địa bàn: TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc, H.Đức Trọng (đều thuộc tỉnh Lâm Đồng) và tỉnh Đồng Nai đến đây đánh bạc.
Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, nghi can cầm đầu đường dây đánh bạc này là Trần Xuân L. (trú tỉnh Lâm Đồng) hiện đang bị Công an Bình Thuận tạm giữ hình sự.
Bắt ổ bạc đi toàn ô tô, sát phạt nhau giữa đèo Đại Ninh - ảnh 3

Hơn 30 chiếc tô tô của ổ bạc này mang biển số tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Tiền Giang và các tỉnh khác

ảnh: Quế Hà

Cũng theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nơi tổ chức đánh bạc nói trên đã lọt vào “điểm ngắm” của Công an Bình Thuận từ nhiều tháng nay. Nhưng với các thủ đoạn tinh vi, địa điểm đánh bạc lại nằm trong núi, lưng chừng đèo Đại Ninh, giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận với Lâm Đồng - rất hiểm trở - nên việc tổ chức bắt ổ bạc này gặp nhiều khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê dũng

Lê dũng

32 ô tô- 38 con bạc và 500tr đồng há há
Vinhecp

Vinhecp

Khó tin quá sao bạn?. Tôi cũng nghĩ vậy...
Mr Di Linh

Mr Di Linh

Mình cũng thấy khó tin quá :)) ở nhà đánh cho rồi, chạy chi xa dữ
Trần Sơn

Trần Sơn

Trời ơi tin được không,32 oto ở hiện trường mà thu giữ được có 500tr, toàn bọn nghèo thuê xe đi đánh bạc.
Thu Hương Tran

Thu Hương Tran

32 ô tô, 38 con bạc mà chỉ có gần 500 triệu tiền mặt thì nghe có vẻ làm sao ấy, con bạc mà đi đánh bạc xa bằng ô tô như vậy thì mỗi con bạc thường mang theo vài chục triệu trở lên, vậy sao lại ít tiền thế...???
Luong2510

Luong2510

Mấy cá mập đánh bạc đi ô tô mà tiền ít quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU