Bắt nhóm "siêu" trộm chó

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TX.Ba Đồn, Quảng Bình đã bắt quả tang 2 người chuyên trộm chó, gây bức xúc trong dư luận nhân dân địa phương thời gian qua.
Nhóm trộm và tiêu thụ chó tại Công an TX.Ba Đồn /// Ảnh: C.T.V Nhóm trộm và tiêu thụ chó tại Công an TX.Ba Đồn - Ảnh: C.T.V
Nhóm trộm và tiêu thụ chó tại Công an TX.Ba Đồn
Ảnh: C.T.V
Ngày 10.4, thông tin từ Công an TX.Ba Đồn (Quảng Bình) cho hay vừa phát hiện vụ trộm chó.
Theo đó, tối 9.4, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an P.Quảng Thọ đột kích vào một ngôi nhà hoang trên địa bàn phường thì phát hiện quả tang 3 người đang có hành vi mua bán chó bất hợp pháp, gồm: Nguyễn Minh Đức (ở P.Ba Đồn), Vương Viết Quý (P.Quảng Thọ) và Trần Văn Việt (P.Quảng Thọ).
Lực lượng công an thu giữ tại chỗ 3 con chó với tổng trọng lượng khoảng 40 kg và các dụng cụ dùng trộm chó như 1 súng bắn điện tự chế...
Qua đấu tranh khai thác ban đầu, Đức và Quý thừa nhận đã trộm chó của người dân trong vùng đem đi bán. Khi đang bán chó cho Việt để tiêu thụ thì bị phát hiện.
Địa bàn trộm chó của Đức và Quý là ở TX.Ba Đồn và các huyện lân cận với những thủ đoạn chuyên nghiệp, liều lĩnh, manh động. Công an TX.Ba Đồn đang điều tra mở rộng vụ trộm chó này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU