Bắt nhóm nghi phạm cưỡng đoạt tiền khách hành hương

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc (An Giang) ra quyết định tạm giữ hình sự 3 nghi can cưỡng đoạt tiền của khách hành hương.
Đến, Huy và Dũng (từ trái sang) tại cơ quan công an 	  /// ẢNH: CTV Đến, Huy và Dũng (từ trái sang) tại cơ quan công an - ẢNH: CTV
Đến, Huy và Dũng (từ trái sang) tại cơ quan công an
ẢNH: CTV
Ngày 25.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Văn Đến (19 tuổi), Võ Hoàng Thái Huy (thường gọi Huy “thẹo”, 35 tuổi) và Nguyễn Văn Dũng (Dũng “ma”, 49 tuổi, cùng ngụ TP.Châu Đốc) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo thông tin ban đầu, sáng 22.10, chị N.T.U.M (33 tuổi, ngụ Kiên Giang) cùng gia đình đến viếng Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam (TP.Châu Đốc) thì được Dũng mời mua 1 giỏ trái cây và một số vật phẩm với giá 380.000 đồng. Chị M. trả tiền xong thì Dũng tự mang vật phẩm đến chùa Tây An cúng, còn Đến tự ý xé một cặp đèn cầy ly, Huy xé 3 cây nhang lớn đốt đưa cho chị M. và hướng dẫn cúng.
Sau khi chị M. cúng xong, Dũng đòi 400.000 đồng tiền công, chị M. không đồng ý thì bị Dũng đe dọa nên phải trả tiền. Sau đó, chị M. bị Huy yêu cầu trả tiền 3 cây nhang 300.000 đồng, do hết tiền nên chị chỉ đưa 200.000 đồng. Khi chị M. vừa đi thì Đến đuổi theo đòi tiền cặp đèn cầy ly là 400.000 đồng, chị M. cương quyết không trả thì bị Đến đe dọa. Sợ bị đánh nên người nhà chị M. đã trả cho Đến 200.000 đồng, sau đó đến cơ quan công an trình báo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU