Bắt người phụ nữ giết chồng "hờ" nhỏ hơn 15 tuổi

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chung sống với người đàn ông nhỏ hơn mình 15 tuổi, phát sinh mâu thuẫn, người phụ nữ 53 tuổi đã sát hại người này rồi bỏ trốn.
Bà Nga bị công an bắt giữ /// Ảnh: Công an cung cấp Bà Nga bị công an bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp
Bà Nga bị công an bắt giữ
Ảnh: Công an cung cấp
Tối 22.5, Công an Q.Thủ Đức phối hợp với Công an TP.HCM đã bắt được bà Trần Thị Hồng Nga (53 tuổi, quê Tiền Giang). Bà Nga được xác định là người phụ nữ giết ông N.M.P (38 tuổi, quê Trà Vinh) tại khu nhà trọ nằm trên đường 20, KP.3, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức vào khuya 17.5.
Theo điều tra ban đầu, bà Nga và ông P. cùng làm thuê tại một chợ đầu mối nông sản, quen biết nhau, thuê phòng sống chung như vợ chồng tại KP.3, P.Bình Chiểu. Khuya 17.5, hai người phát sinh mâu thuẫn, bà Nga dùng cây đánh nhiều cái vào đầu ông P., làm ông này tử vong. Sau đó, bà Nga đã đóng cửa phòng bỏ trốn.
Ngày 18.5, Công an Q.Thủ Đức phối hợp Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ông P. được xác định tử vong do chấn thương sọ não. Ngày 19.5, bà Nga bị công an bắt giữ khi đang trốn tại H.Cái Bè, Tiền Giang.
Tại cơ quan công an bà Nga thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, trong quá trình sống chung, ông P. nghiện rượu nên hai người thường xuyên mâu thuẫn. Khuya 17.5, trong lúc mâu thuẫn, người phụ nữ này đã dùng cây đánh chết ông P., rồi bỏ trốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
loi1973 pham

loi1973 pham

Khi khai thì nói là rượu. Chứ theo tôi đoán là có sự ghen tuông do lệch nhau khá nhiều
Cuong Snc

Cuong Snc

Cái kết không trọn vẹn cho một cuộc tình "đũa lệch", Chia buồn với gia đình người đã mất ...Lý do mâu thuẫn không đáng để quá nhẫn tâm ra tay tàn độc, giờ thì chờ bản án thích đáng vì hậu quả nghiêm trọng .
Huong Vu

Huong Vu

Thật là tàn nhẫn và ác độc quá, sống chung có nhiều mâu thuẫn thì nên chia tay, đâu cần phải giết người như vậy rồi vô tù!
Minhha

Minhha

Công an tới chỗ làm xác minh là biết liền mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU